Người tuổi Nhâm Tuất năm 2018 cần chú ý gì để may mắn
534 views

Phương diện tình cảm. Cùng xem tu vi 2018 cho người tuổi Nhâm Tuất nhé!
Hồng loan Đào hoa quy tụ, tinh yêu vợ chồng gắn bó nồng thắm, tin vui có cháu bé ngoan bụ bẫm, nếu bạn nào chưa có gia đình sẽ gặp được người yêu thương và tính dần chuyện hôn nhân cưới hỏi.

Phương diện sức khỏe
Năm nay với hạn Tam Kheo quý anh cần chú ý đi lại và các các vật nhọn. Ngoài ra nên chú ý bệnh gan, phổi suy yếu, đau thắt lưng.
ử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nam mạng sẽ luận giải về vận mệnh của quý bạn theo các tiêu chí:
Sao chiếu mệnh: giúp quý bạn biết được sao chiếu mệnh của mình trong năm 2018 tốt xấu như thế nào.

tuoi-nham-tuat

Vận hạn: hạn năm mà quý bạn gặp phải trong năm nay là gì? Ảnh hưởng đến cuộc sống của quý bạn ra sao?

Vận niên: trong năm Nhâm Tuất 2018 thì vận niên của quý bạn xấu hay tốt như thế nào?

Can Chi: luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2018 thông qua sự xung hợp của can chi bản mệnh năm sinh với can chi của năm Nhâm Tuất
Đại vận 10 năm đáo cung Tuất có Tử, Tướng Vượng Địa nhưng bị rào cản Địa võng, Thiên la, rất khó phát huy khả năng. Hạn có Vũ, Phủ, Quyền nhưng cũng có Hổ, Phục, nên bất lợi cho bổn mạng, công danh tài lộc thay đổi bất thường, không nên làm việc lớn.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, mặc dù Vận Thế yếu kém, nhờ Hạn đi vào Thắng Địa và có nhiều Phúc Quyền tinh hội tụ nên có thể vượt được khó khăn, tạo được những thành tựu, nhưng cũng bị hạn chế. Quý Anh là người có tài, năng nổ hoạt động nhưng thường bị chống phá cản ngăn, lâm vào tình trạng khó khăn, rất khó trong mưu sự. Có thể nói “bôn ba chẳng qua thời vận” phù hợp với tình thế của năm nay, chỉ nên làm việc nhỏ và phòng ngăn rối rắm, nạn tai vẫn có đủ tài lộc và cuộc sống cũng được thoải mái hơn.