Dự đoán hung cát người tuổi Ngọ năm 2018
646 views

Sức khỏe. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Sức khỏe của bạn trong năm nay sẽ khá ổn. Bạn và gia đình sẽ có 1 năm với nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc. Tâm trạng của bạn được duy trì khá thoải mái và dễ chịu. Song một vài tin đồn thất thiệt sẽ tác động khiến bạn trở nên cáu kỉnh mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy hãy cố gắng kiểm soát tâm lý. Bạn có thể đi chơi hay đi du lịch nhiều với gia đình và bạn bè. Bạn nên hòa vào thiên nhiên, điều này sẽ giúp bạn xoa dịu cảm xúc.

tu vi tuoi ngo
Bạn cần chú ý hơn đến chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý của bản thân. Bạn nên đeo một dây truyền thần tuấn phong để có thể trừ tà hộ thân.
Thêm nữa năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ gặp Thương Quan, tính khí bản mệnh nóng nảy, bốc đồng, không thuận lợi trong việc thăng tiến, có thể còn nảy sinh mâu thuẫn và đối đầu trực tiếp với cấp trên khiến cho mối quan hệ càng thêm xấu.

Sự nghiệp tuổi Ngọ 2018 có Thương Quan lâm vượng trợ lực, năng lực về kĩ thuật tăng thêm nhiều, nên tập trung phát triển về lĩnh vực này, đồng thời tránh nảy sinh xung đột với cấp trên. Các dự án nhà đất, điện năng hay văn hóa nghệ thuật sẽ dễ mang lại thành công cho bản mệnh, tuy nhiên phải chịu khá nhiều vất vả.
Hung vận năm 2018 của tuổi Ngọ Trong khi sự nghiệp và tài lộc đồng loạt thăng cấp, vận khí hanh thông thì tuổi Ngọ cũng phải đối diện với không ít trở lực do hung tinh gây ra. Đòi hỏi bản mệnh phải luôn bình tĩnh, tỉnh táo trước mọi tình huống để xử ký kịp thời khó khăn xảy ra. Sự cố chấp và nóng vội của mệnh chủ bị Dương Nhận hung tinh thôi thúc, thổi bùng lên gây ra các mối bất hòa, thị phi. Tuổi Ngọ nếu không tỉnh táo phân biệt được người tốt, kẻ xấu trong các mối quan hệ của mình thì sẽ bị sập bẫy tiểu nhân. Ngoài ra cũng nên tiết chế cảm xúc, khống chế dục vọng cá nhân thì mọi phiền não sẽ sớm tan biến.