Nữ Giáp Tý cần chú ý điều gì năm 2018
on 19th Tháng Mười Hai 2017
| 435 views

Luận về công danh trong tử vi nam 1984 năm 2018. Cùng xem tu vi 2018 cho nữ Giáp Tý nhé!
– Vì Tiểu hạn và Lưu niên Thái tuế đều gặp Tuần và Triệt nên nhiều dự tính, kế hoạch dày công trù liệu thực hiện bị cản trở, không thể thực hiện nhanh được. Thường đầu năm nhiều việc bị trì trệ, bế tắc, rất khó hanh thông thuận lợi. Phải tới giữa năm trở về cuối mọi sự mới suôn sẻ. Vì vậy thì tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nam mạng sẽ bị cản trở rất mệnh trong thời kỳ đầu năm do Tuần Triệt tọa thủ.
Xem hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc tuổi Giáp Tý 1984

tu-vi-giap-ty
– Xem hạn Tam Tai tuổi Giáp Tý 1984 năm 2018: Không bị hạn Tam Tai!

– Xem hạn Kim Lâu tuổi Giáp Tý 1984 năm 2018: Phạm tuổi Kim Lâu!

– Xem hạn Hoang Ốc tuổi Giáp Tý 1984 năm 2018: Không phạm tuổi Hoang Ốc!
HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất hành tốt nhất cho bạn. Hướng Nam sẽ là hướng mang lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi xuất hành bạn chọn xuất hành vào các ngày Mùng 3, 5 tết Mậu Tuất.
ÌNH CẢM:

Năm nay, đường công danh sự nghiệp có những bất trắc, tình cảm cũng trở nên vướng bận bởi nhiều toan tính, lo âu. Quý Cô lại có Ấn Tướng trong tay, thường có lòng tự hào, tự cao, ít khi nghe lời chồng, không khéo lại còn áp đặt ý kiến, có tình điều khiển người chồng, dễ tạo ra khoảng cách trong tình cảm gia đình.

Mặc dù Quý Cô là người ăn nói khéo léo khôn ngoan nhưng lại dành cho người nghèo nhiều hơn người thân. Từ đó, vợ chồng dễ sinh bất hòa, làm cho “mái ấm” đôi lúc trở thành “mái lạnh”.