Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của tuổi Tuất và Hợi
641 views

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của tuổi Tuất
Công việc của người tuổi Tuất trong hôm nay gặp khá là nhiều gian nan trắc trở. Có thể là thay đổi nơi làm việc hoặc thay đổi công việc, thay đổi nhân sự hoặc quy chế làm việc…

Giữa bản mệnh Tuất với đồng nghiệp cũng nảy sinh tranh chấp quyền lực, đề phòng đồng nghiệp chơi xấu sau lưng. Bản mệnh cũng không nên phản ứng lại thái quá hoặc ăn miếng trả miếng, tập trung hoàn thành tốt công việc của mình thì sẽ khiến người ta phải tâm phục khẩu phục, mối quan hệ cũng dần tốt đẹp hơn.

Sức khỏe của người tuổi Tuất hôm nay có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại, nhất là các bệnh về da. Khi thấy da xuất hiện các nốt mẩn đỏ, hay đột nhiên ngứa, phát ban thì nên đề phòng và tìm hướng chữa trị, càng để lâu bệnh sẽ càng nặng.

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Xám, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem thêm:

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của tuổi Hợi


Tử vi thứ ba, bất đồng quan điểm trong tập thể khiến người tuổi Hợi hứng chịu không ít búa rìu dư luận. Bạn thuộc tuýp suy nghĩ lạc quan rồi đấy, nhưng ít nhiều gì tinh thần vẫn bị ảnh hưởng. Thôi thì bơ đi mà sống, chuyện ồn ào mấy cũng đến hồi kết thúc.

Ngày này bạn nên cẩn thận với túi tiền của mình. Tránh la cà quán xá để rồi không kiểm soát được sở thích mua sắm quá đà. Năm hết Tết đến rồi, cố gắng dành dụm ít nhiều để lo cho cả gia đình thì hơn.

Tình cảm vợ chồng khó tránh lục đục, đi xuống. Dù vừa mới trải qua Giáng Sinh an lành, ấm áp bên nhau, nhưng nhiều việc phát sinh quá bất ngờ khiến bạn không kịp trở tay, không khí gia đình cũng trầm lắng rõ rệt.

Con số may mắn: 1, 6, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Trắng, ghi
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Theo: vietnamholidays.vn tổng hợp