“Quỷ đỏ” vẫn có khả năng kiếm tiền siêu hạng.
551 views
Trận hòa West Brom khiến cho thời cơ lọt vào top 4 trên bảng kqbd truc tuyen của MU thêm hẹp lại. mặc dầu vậy, “Quỷ đỏ” vẫn mang khả năng kiếm tiền trác việt.
Man City vừa thỏa thuận tài trợ với 1 hãng xe Hàn Quốc cho vị trí trên cánh tay của mẫu áo thi đấu dài tay. Thương vụ này giúp Man xanh thu về 5 triệu bảng mỗi năm. đấy tốt xem là phương án kinh doanh thông minh của đội bóng vùng Eastlands, tối ưu hóa khả năng kiếm tiền tài chiếc áo đấu.Thành tích bết bát, MU vẫn kiếm tiền "như nước" - 1

MU xuất phát sau, nhưng họ thậm chí sẽ nhận được tối thiểu gấp 4 lần kình địch tại thành Manchester. Theo phổ biến nguồn tin từ nhiều tờ bao the thao Anh, “Quỷ đỏ” đang trong công đoạn thương lượng với một số đối tác tới trong khoảng Trung Quốc, Mỹ và các tổ chức dầu mỏ thuộc vùng Vịnh.Thương vụ này giúp MU thu về tối thiểu 20 triệu bảng/năm.

Một nguồn tin trong khoảng Old Trafford bật mí, bộ phận buôn bán của “Quỷ đỏ” đang tiến hành thương thảo có một đại gia đến từ Trung Quốc. Trong trường hợp thành công, nó với thể dao động tới 30 triệu bảng – một Con số không tưởng chỉ cho vị trí trên cánh tay.Để rộng các con phố hét giá sở hữu đối tác, phía MU phải tiến hành đàm phán mang nhà tài trợ Adidas.
Sọc 3 trục đường kẻ dọc vốn thuộc về bộ nhận biết nhãn hàng của hãng phân phối phương tiện thể thao này với thể gây ra cạnh tranh cho nhà tài trợ cánh tay áo. do đó, rộng rãi khả năng áo đấu mùa 2017/18 của “Quỷ đỏ” sẽ sở hữu đổi thay đáng đề cập.chiếc áo đấu của MU với thương hiệu toàn cầu. Bởi thế, để xuất hiện dù ở bất cứ vị trí nào cũng đều khôn cùng đắt đỏ. Nhà tài trợ chính Chevrolet thậm chí đã phải chi 370 triệu bảng để xuất hiện trên ngực áo đấu đội một trong vòng 7 năm.Mourinho tậu tậu thỏa phanh?

các cái tiền chảy về Old Trafford càng xúc tiến MU đẩy mạnh những thương vụ bom tấn mà họ hướng đến trong mùa hè. Và Đó là lý do các HLV của MU những năm qua tậu bán “loạn cào cào” mà ko theo một chiến lược nhất định.“Quỷ đỏ” vào lúc này khá cho là đang đeo đuổi các ngôi sao hạng A như Neymar hay Griezmann.

Theo lý giải của truyền thông Anh, quyền quyết định chuyển nhượng ko hoàn toàn thuộc về Mourinho. Phó chủ toạ Ed Woodward muốn tạo ra những thương vụ bom tấn hòng kích cầu nhãn hàng, mà thỉnh thoảng nó dẫn tới thảm họa về chuyên môn. Falcao, Di Maria là các thương vụ như thế, khi mà Pogba là 1 cú áp-phe vượt quá giá trị chuyên môn đơn thuần.Thành tích bết bát, MU vẫn kiếm tiền "như nước" - 2

Nhưng cho dù thất bại về mặt thành tích, MU vẫn đang thành công trên mặt trận kinh tế. ko chỉ là tin vui từ các nhà tài trợ, mà cổ phiếu “Quỷ đỏ” niêm yết trên đại lý phân phối New York cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đội bóng này.

Theo kênh ty le keo cho hay tính đến thời điểm bây giờ MU đã giành lại vị trí số một về doanh thu trong Deloitte Money League, sau phổ biến năm bị Real Madrid qua mặt. “Quỷ đỏ” đã đạt doanh thu kỷ lục 515,3 triệu bảng trong mùa giải 2015-2016. Real rơi xuống vị trí thứ 3 sau 11 năm liên tiếp xếp số 1. Ngay cả khi vô địch Champions League, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha cũng “chỉ” thu về 463,8 triệu bảng. Tóm lại, MU hiện giờ đang hướng tới chỉ tiêu tối thượng là thương mại. Nguyên tố chuyên môn bị xếp vào thứ yếu.
Báo thể thao Việt Nam