Kante không là gì ở Chelsea
662 views

N’Golo Kante thừa nhận nhandinhtrandau với đầy đủ đồng đội tại Chelsea còn chơi xuất sắc hơn anh trong mùa giải năm nay.

Kante:

Sự xuất xuất của Kante chính là 1 trong những chất xúc tác rất quan trọng giúp Chelsea với khá 1 mùa giải khôn xiết thành công, và lich bong da hiện tiền vệ 25 tuổi này cũng đang là 1 trong những người tìm việc nặng ký cho danh hiệu cầu thủ hoàn hảo nhất mùa giải tại trác tuyệt Anh.

N’Golo Kante chuyển đến Chelsea vào đầu năm nay, và ty le keo bữa nay tiền vệ người Pháp đã ko mất quá rộng rãi thời gian để tạo tốt dấu ấn của mình trong màu áo đội bóng mới. có khả năng càng quét khu vực giữa sân khôn cùng tuyệt vời, Kante đã tạo điều kiện cho tuyến giữa của The Blues luôn với khá sự chủ động cấp thiết trong từng trận chiến.

đề cập về màn biểu diễn của mình, cựu ngôi sao của Leicester đã khiêm tốn cho biết: “Tôi thừa nhận là mùa này tôi đã chơi phải chăng được, nhưng vững chắc tôi không phải là cầu thủ hay nhất tại siêu việt Anh mùa này. Còn gần như cầu thủ giỏi khác, phần nhiều người xứng đáng hơn tôi trong việc giành lấy giải thưởng tư nhân tuyệt vời, và Đó là bao gồm cả các đồng đội của tôi.”

Vào thời điểm hiện nay, Kante phần lớn đã mang được danh hiệu quán quân ngoại hạng Anh thứ 2 trong sự nghiệp khi anh đang cộng Chelsea bỏ xa phần còn lại đến 10 điểm, trong khi giải đấu chỉ còn 10 vòng nữa là kết thúc.