Barca tính cướp Pep khỏi Man City
562 views
Pep Guardiola chỉ mới đến Man City 9 tháng, nhưng rõ ràng đấy là 9 tháng sống trong khó khăn. một đôi tờ bao the thao TBN cho hay Barcelona đang lên kế hoạch đặc trưng giải cứu Pep.
không Valverde cũng chẳng Unzue, các người tìm việc sáng giá nhất cứ lần lượt tắt lịm. Lý do là bởi ở Barcelona, ánh hào quang của Pep Guardiola vẫn còn chói lọi. Mọi người tìm việc, ko kể Luis Enrique – người sẽ chia tay đội chủ sân Nou Camp vào cuối mùa này, khi đặt lên bàn cân để so sánh mang Pep đều là khập khễnh.Barca khát tướng tài: "Giải cứu" Pep khỏi Man City - 1

đấy là lý do tại sao cho đến thời điểm này, BLĐ Barcelona vẫn chưa đi đến hợp nhất về vị tướng mới. Người tìm việc số 1 – trợ lý Juan Carlos Unzue nhận được sự ủng hộ từ những trụ cột như Messi, Iniesta, Pique và của chính HLV Enrique. tuy thế, chủ toạ Josep Bartomeu lại không đủ quả cảm đặt vận mệnh đội bóng vào tay 1 vị trợ lý một lần nữa.

Còn nhớ ngày Pep rời Nou Camp, BLĐ nghe lời ông nên đã bổ dụng cố trợ lý Tito Vilanova vào ghế hot. không những thế, ngoài vấn đề về sức khỏe thì công bằng mà nói, Barcelona dưới thời Tito khác xa so có hình ảnh một đội quân bách chiến bách thắng mà Pep gây dựng.Sau lúc Tito chẳng thể thắng lợi căn bệnh ung thư, Barcelona tiếp diễn thất bại sở hữu Gerardo Martino. HLV người Argentina với nét tương đồng sở hữu Ernesto Valverde, và rõ ràng người Catalan ko muốn đi vào vết xe đổ đó 1 lần nữa.Cướp Pep trong khoảng Man City

Chán cảnh so bó đũa chọn cột cờ, BLĐ Barcelona tin rằng chỉ mang Pep Guardiola mới đủ khả năng duy trì thành công hiện giờ. Ủy ban đặc thù gồm 9 nhân vật chóp bu của CLB đi đến thống nhất, đưa Pep trở lại mảnh đất mà ông gắn bó trong khoảng thời cầu thủ cho đến những năm đầu bén duyên với nghiệp HLV.Theo bật mí của tờ kqbd Sport – tờ báo thân Barca, thì BLĐ đã khởi đầu những bước đi trước nhất. Người anh trai và cùng lúc cũng là đại diện, Pere Guardiola hiện đang với mặt ở Catalan.Barca khát tướng tài: "Giải cứu" Pep khỏi Man City - 2

Truyền thông ty le bong da Anh thì tin rằng Pere sở hữu vai trò tuyển trạch viên, đang đi xem giò 2 cầu thủ giới trẻ của lò La Masia là Pablo Moreno (14 tuổi) và Eric Garcia (16 tuổi). Nhưng thử hỏi, trong công đoạn then chốt của mùa giải, liệu Pep và anh trai mang rảnh đến mức đi xem giò hai măng non mà phải nửa thập kỷ nữa mới có thể tỏa sáng?Pere về Catalan, điều cốt yếu là để thương lượng có BLĐ Barca về phương thức giải cứu Pep.

Bản giao kèo 3 năm mà nhà cầm quân 46 tuổi đã ký sở hữu điều khoản đền bù không to. Nó dễ dàng phải chăng 2 bên phê duyệt. Điều cốt lõi là khiến cho sao thuyết phục khá Guardiola từ bỏ các kế hoạch còn đang dang dở ở Etihad.dù thế, có 1 điều mà người nào cũng nhận thấy, đấy là Pep không hạnh phúc tại Man City.
Ông thất vọng mang màn trình diễn của các cầu thủ khi họ không lĩnh hội khá triết lý của mình, thất vọng mang thành tích tồi tệ của đội bóng, mệt mỏi với giới truyền thông Anh và chán nản sở hữu chính những CĐV nhà – các người oán cừu Pep đối xử bất công có Joe Hart, Toure và Aguero.Hơn hết, đã số đông lần ông thừa nhận mình không liên quan sở hữu môi trường bóng đá Anh, thậm chí khẳng định mình “không đủ được cho Man City”.

Barcelona mang thời gian từ nay cho đến khi mùa bóng chấm dứt để thuyết phục Pep Guardiola. Bằng không, họ vẫn phải quay trở lại với những chỉ tiêu ban đầu.

Báo thể thao Việt Nam