Nghệ thuật chiều chồng giữ gìn hạnh phúc gia đình
on 29th Tháng Ba 2018
| 509 views

Bí quyết chiều chồng khiến chàng đê mê, cảm giác không muốn rời thì cần làm những gì đàn ông thích: phụ nữ ăn mặc gợi cảm, chăm sóc bản thân, chủ động hôn và có những tư thế mới..

Vietnamholidays.vn cho biết, chúng ta thường cứ hay chê gái hư là những cô nàng không ngoan ngoãn, có đời sống quá đỗi phóng khoáng không phù hợp nhưng thực chất ra, cuộc sống của họ cũng có nhiều điều đáng để bàn lắm đấy chứ, tỉ dụ như việc họ yêu và sống theo đúng những gì họ muốn chẳng hạn. Họ có thể thay người yêu dù không nhiều như thay áo nhưng miễn sao chỉ cần hợp nhau là đủ.

1. Chiều chồng “chuyện ấy”

Chuyện tưởng chừng như là điều hết sức bình thường trong đời sống vợ chồng này lại là chiếc chìa khóa then chốt để bạn được chồng yêu chiều như… công chúa. Luôn biết cách làm mới tình yêu, cải thiện chuyện chăn gối sẽ là “độc chiêu” khiến chồng yêu bạn, say bạn như điếu đổ. Hôn nhân càng kéo dài, sự quan tâm dành cho đời sống tình dục càng cần được đề cao. Khi cả hai cùng tìm thấy cảm giác hạnh phúc trong “chuyện ấy”, chồng bạn chắc chắn sẽ nâng niu và chiều chuộng bạn chẳng khác nào một cô công chúa.

Thích cái gì thì nhích cái đó

Thật vậy, họ không chần chừ bao giờ. Có thể ngày hôm sau là một cuộc họp căng thẳng đến nghẹt thở nhưng một khi đã thích thì các cô gái hư sẵn sàng vào cuộc với đối tác mà chẳng cần suy nghĩ gì thêm. Họ sẽ mặc kệ những rào cản xung quanh để tiến đến đích một cách nhanh nhất.

Đơn giản vì em là gái hư mà, thích cái gì thì em sẽ làm cái đó thôi.

Ăn nói nhẹ nhàng, ngọt ngào

Sự dịu dàng, ngọt ngào của người vợ luôn là vũ khí hàng đầu khiến người chồng nhanh chóng “đầu hàng” ngay cả khi anh ấy đang nóng giận đi chăng nữa. Hãy hình dung xem, khi anh ấy trở về nhà, bạn chào đón anh ấy bằng những lời mật ngọt, chắc chắn anh ấy ngay lập tức sẽ muốn hôn vợ một cái. Nhưng nếu bạn luôn ca cẩm, giọng nói oang oang, ăn nói vô duyên… thì tự khắc những biểu hiện lãng mạn của anh ấy sẽ khó mà thực hiện được trong hoàn cảnh như vậy.

Nghệ thuật chiều chồng trên giường

Đàn ông luôn trực quan, anh ấy bị cuốn hút bởi những gì nhìn thấy trước mắt. Đây là nguyên tắc cho mọi bí mật để chinh phục chồng. Bạn nghĩ rằng mình có đủ các kĩ năng phòng the để có thể làm hài lòng người yêu của mình. Vậy bạn đã bao giờ nghe đàn ông tâm sự sự thật về điều họ ngất ngây nhất khi lên giường chưa? Dưới đây là những lời khuyên hữu dụng cho bạn để biết thêm nhiều điều khiến người đàn ông của mình ngất ngây.

Thể hiện tình yêu bằng những cách đơn giản

Hãy tìm những điều nho nhỏ mà anh ấy thích về cuộc sống và làm một vài điều cho anh ấy để cả hai luôn cảm thấy mình đang sống trong tình yêu ngập tràn. Đây là một việc không tốn quá nhiều công sức và tiền bạc nhưng lại là một vũ khí tuyệt vời để chinh phục chồng.