Nam mạng Đinh Tỵ cần chú ý gì để luôn may mắn 2018
on 6th Tháng Một 2018
| 507 views

Sức khỏe. Cùng xem tu vi 2018 cho người tuổi Đinh Tỵ
Năm nay Quý Ông Đinh Tỵ Can Chi khá tốt, ít có bệnh hoạn gì nặng nề nhưng cần phòng tai nạn.

Tinh thần lo lắng nhiều dễ sinh nhức đầu, mệt mỏi, chỉ cần nghỉ ngơi, sức khỏe sẽ phục hồi.

Sự nghiệp
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều việc rối rắm, bạc tiền hao tốn, mưu sự khó thành. Xét về mặt tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

xem-tu-vi-2018-tuoi-dinh-ty-nam-mang-1977-2
Về phương diện ngoại giao và việc làm
Năm nay, Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn có trở ngại, chú ý bị tai tiếng thị phi, của tiền hao tốn, gia đạo bất an. Bên canh đó còn găp hạn Thiên la, cuộc sống có nhiều phức tạp, cần lo nghĩ nhiều, dễ bị phân tâm nên toan tính thiếu sáng suốt.

Phương diện tài chính
Về mặt tài chính, tuy bối rối khó khăn vì tình trạng xấu, nhưng tiền bạc không thiếu Quý Anh là người biết tích lũy và thời gian này vẫn tạo ra tiền của không ít. Lưu chiếu có Thiên trù, Hóa Lộc, nên Sao Hạn xấu, dù có tốn hao, vẫn dư dùng.
Sao chiếu mệnh năm 2018 của người tuổi Đinh Tỵ Nam mạng
Nam mạng tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 (42 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Bị sao Vân Hớn chiếu mạng kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch vì đây là sao hung tinh “nhị bát khẩu thiệt”. Những người bị sao Vân Hớn chiếu mạng kể cả nam và nữ đều cần cẩn trọng trong lời nói, tránh xảy ra kiện tụng, tranh chấp dẫn đến thiệt hại cho bản thân.

Cách cúng sao Vân Hớn: Ngày 29 âm lịch hàng tháng dùng 15 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.