Khi chuyện tình dục gặp trục trặc
on 2nd Tháng Tư 2018
| 487 views

Dù là người giỏi trong chuyện “chăn gối” đến mấy cũng có lúc người đàn ông gặp phải vấn đề trục trặc. Ðây là lúc ông cần có sự giúp sức của bà nhiều nhất. Dù có thể phải nhận một câu đáp không chính xác, cả nể, nhưng dù thế nào chuyện trong chăn của hai người cũng cần được cùng nhau chia sẻ.

Theo vietnamholidays.vn trong chăn gối sẽ có lúc người đàn ông cảm thấy “trục trặc” và cần có sự xác quyết từ người chung chăn gối. Có nhiều kiểu vấn và đáp, nhưng phần lớn câu đáp mà các ông cần chỉ ở dưới dạng thô “có” hoặc “không”. Theo logic thì câu trả lời “có” có xác suất xuất hiện nhiều hơn bởi có lửa mới có khói, không vướng mắc gì thì cớ gì ông phải hỏi bà?

Trục trặc về tình dục của nam bị tiểu đường

Đàn ông bị tiểu đường có nguy cơ cao mắc bệnh Peyronie, một tình trạng mà trong đó mô sẹo trong dương vật gây cương cứng phồng lên và gây đau đớn. Trước khi lo lắng, hãy nhớ rằng: dương vật đều biến đổi về hình dạng, và một đường cong nhỏ không phải là một việc gì quá to tát.

Với bệnh Peyronie, dương vật cong lên đáng kể và có thể làm cho quan hệ tình dục, việc tạo khoái cảm và giữ cương cứng trở nên khó khăn và đau đớn. Vuagiuongchieu cho hay bác sĩ có thể tư vấn cho bạn liệu có nên để đó hay dùng thuốc, phẫu thuật để chữa bệnh.

Đối với đàn ông, bệnh tiểu đường có thể gây tổn thương hệ thần kinh sau một khoảng thời gian liên tục, còn gọi là bệnh thần kinh tiểu đường. Bệnh tiểu đường có khả năng gây tổn hại đến mô cương dẫn đến tình trạng không thể cương hoặc cương lâu được.

Tình yêu thôi… chưa đủ

Đến với Trung tân tư vấn là một đôi vợ chồng trẻ, rất trẻ và cả về tuổi đời lẫn “thâm niên” của cuộc hôn nhân. Anh chồng đang ở độ tuổi 25 và cô vợ thì mới qua tuổi “ô mai” – 19 tuổi, cuộc hôn nhân của họ đã trải qua hẳn… một tháng với tất cả những mật ngọt và cả những mật đắng. Yêu nhau gần một nǎm, họ đã có tình yêu thật đẹp và đầy mộng mơ về một cuộc sống chung hạnh phúc. Tuy nhiên sự có đã xảy ra ngay từ đêm tân hôn. Do không được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về tâm lý, sinh lý, người chồng đã có những hành động vội vàng khiến cho cô vợ nhạy cảm thấy rất hoảng sợ và có thái độ không sẵn sàng. Mặc dù sau hôm đó anh đã cố gắng để “khắc phục sự cố”, những ảnh hưởng của đêm tân hôn vẫn khiến cô vợ không thể trở lại trạng thái tâm lý  cũng như sinh lý bình thường, việc quan hệ tình dục trở nên vô cùng khó khǎn.

Sau một vài lần đầu làm chuyện chăn gối, lần nào cô vợ cũng bị chảy máu và vô cùng đau đớn, cuối cùng cô đã lựa chọn quyết định: sẽ không có quan hệ tình dục nữa. Tình trạng “chay” giữa họ đã kéo dài đến hai tuần, cực chẳng đã, anh chồng bèn lôi vợ cùng đến Trung tâm tư vấn và sau nhiều lần được tư vấn cũng như khám kiểm tra cơ quan sinh sản, cô vợ mới cảm thấy an tâm và sẵn sàng làm chuyện ấy.

Trục trặc về tình dục nữ

Đối với nữ giới, quan hệ tình dục với quá ít chất bôi trơn có thể gây đau đớn. Khô âm đạo là một trong những lý do chính khiến phụ nữ bị tiểu đường đau khi quan hệ tình dục, và chất bôi trơn chính là biện pháp tốt nhất.

Cho dù điều này kèm trong các hình thức điều trị estrogen cho phụ nữ bị khô âm đạo hậu quả của bệnh tiểu đường hoặc không có khả năng sản xuất chất bôi trơn do những bệnh lý khác, mục tiêu cuối cùng vẫn là phải được bôi trơn trước khi quan hệ tình dục.

Dù có thể phải nhận một câu đáp không chính xác, cả nể, nhưng dù thế nào người ta khuyên các ông cần mạnh dạn hỏi thẳng ý kiến bà về bất kỳ vướng mắc, trục trặc của mình. Bảo “mạnh dạn” nghe có vẻ coi thường các ông, nhưng thực tế với những bất thường của mình không phải ông chồng nào cũng đủ can đảm hỏi vợ cho ra nhẽ, thay vào đó họ thường chọn cách im lặng, giả vờ như không để tự mình tìm cách giải quyết, tìm thầy chạy thuốc…
Đàn ông ngại hỏi còn vì sợ câu trả lời, nếu nó có hậu thì không nói gì, không may sét đánh ngang tai thì thà không nghe thấy còn hơn. “Mỹ nhân tự cổ như danh tướng, bất hứa nhân gian kiến bạch đầu”, với phái mạnh, mở miệng hỏi mắc mớ giường chiếu của mình với người dưới gối, tương đương với thú nhận mình đang xuống dốc