Xem tử vi ngày 30/3/2018 của tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu
675 views

Xem tử vi mới nhất thứ 6 ngày 30/2/2018 của bộ 3 con giáp tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu. Cùng vietnamholidays.vn chiếu là số tử vi hằng ngày 12 con giáp  dự đoán tài vận, công danh sự nghiệp, tình cảm của các con giáp Tỵ – Dậu – Sửu ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi ngày 30/3/2018 của tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu
Xem tử vi ngày 30/3/2018 của tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu

Thứ 6 ngày 30/3/2018  của những người tuổi Dậu

Tử vi ngày mới tiết lộ rằng:  ngày Dậu Kim tự hình, báo hiệu có điều không mấy may mắn xảy ra với con giáp này. Họa từ miệng mà ra, chủ yếu là do bản mệnh nói năng không kiêng nể, khiến người khác mất lòng, thậm chỉ còn tranh cãi, mâu thuẫn với người yêu. Ngày hôm nay là ngày Tỷ Kiên che bóng, bản mệnh có thể sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến trong tay.Sự bảo thủ, cố chấp có thể khiến cho bạn mắc phải sai lầm không đáng có. Có năng lực cá nhân nhưng điều đó không có nghĩa là bạn gạt bỏ hết ý kiến của mọi người mà khăng khăng làm theo điều mình cho là đúng. Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người, chắt lọc lấy những điều thích hợp với mình chứ không phải gạt bỏ hết tất cả, mặc định mình là người luôn đúng trong mọi trường hợp.
Dự báo hôm nay bạn gặp trục trặc nhỏ trong tình yêu nguyên nhân chính là vì những lời nói của bạn. Tâm tình không tốt khiến bạn bạn dễ nổi cáu, gây ra tranh chấp gay gắt với người yêu. Lời khuyên cho tuổi Dậu hôm nay là cần kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn, mặc dù bạn không sai nhưng cần phải xem đối tượng mình đang nói chuyện là ai nữa.

 

Thứ 6 ngày 30/3/2018  của những người tuổi Tỵ

Tử vi năm 2018- Tử vi hằng ngày 12 con giáp bật mí rằng : Hôm nay Tuổi Tỵ có một ngày khá may mắn dù không phải là mọi sự thuận lợi nhưng cũng hơn nhiều người. Công việc có chút áp lực nhưng bạn lại được sếp khen ngợi hết mình, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, tài chính được cải thiện. Vậy nên cứ tiếp tục cố gắng nhé! Đối với người làm kinh doanh, thu nhập khá ổn, nhiều người hỏi thăm.

May mắn còn đến với Tị cả về chuyện tình cảm. Dậu Tị bán hợp, con giáp này có nhiều cơ hội để cải thiện tình trạng độc thân của mình. Đào hoa dẫn lối, bản mệnh có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, cùng chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Với những cặp đôi thì giành được thêm nhiều niềm vui khi tình yêu thăng hoa, tạo cho bản mệnh khoảng thời gian hạnh phúc ngọt ngào.

Tối nay về nhà sớm một chút bạn sẽ có những niềm vui, hạnh phúc ngọt ngào bất ngờ đấy.

Xem tử vi ngày 30/3/2018 của tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu
Xem tử vi ngày 30/3/2018 của tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu

  >>>>Xem thêm:   Tử vi 12 cung hoang dao 

Thứ 6 ngày 30/3/2018  của những người tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy  : Hôm nay dưới sự trợ vận của Thiên Ấn trợ vận, chẳng những thuận lợi về đường tình duyên mà hôm nay còn là ngày mà đường công danh sự nghiệp của con giáp này có nhiều chuyển biến rõ rệt. Một số trục trặc nhỏ trong công việc  nhưng đã được bạn giải quyết ổn thỏa bằng sự thông minh của mình, nên đã nhanh  chóng tạo ra những thành công trong công việc, khiến cho ai nấy đều ngạc nhiên.

Tình cảm: Quý nhân Tam hợp che chở, đường tình duyên vô cùng thuận lợi, bạn với người yêu thêm nhiều những khoảng thời gian vui vẻ. 2 bạn càng thấu hiểu nhau, tình cảm thêm nồng cháy.

Người độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình ở những nơi mà bình thường bạn ngỡ rằng mình sẽ không bao giờ có thể tìm kiếm được tình yêu.