Xe Limousine 16 chỗ nát bét sau khi đâm vào đuôi xe tải đang đỗ ven đường, 1 phụ nữ bị thương nặng
833 views

Vào khoảng 10h15 tại quốc lộ 6 gần khu vực Trường THPT Mường Bi (xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông kinh hoàng khiến 1 người bị thương nặng.

Hòa Bình: Xe Limousine 16 chỗ nát bét sau khi đâm vào đuôi xe tải đang đỗ ven đường, 1 phụ nữ bị thương nặng

Hiện trường xảy ra tai nạn.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, 1 chiếc xe khách Limousine 16 chỗ chở theo 9 hành khách trên xe di chuyển theo chiều từ Hà Nội đi Sơn La. Khi vừa qua Trường THPT Mường Bi, xe 16 chỗ bất ngờ mất lái, tông vào 1 chiếc xe tải đỗ ven đường khiến chiếc xe này bị lao lên vỉa hè, xe 16 chỗ bị bẹp dúm phần đầu bên ghế phụ, văng ra vệ đường đối diện.

“Vụ tại nạn khiến 1 người phụ nữ ngồi trên ghế phụ bị mắc kẹt trong cabin. Sau đó, người dân đã dùng xà beng đưa người phụ nữ ra nhưng không được. Mọi người phải lấy dây xích kéo bung cánh cửa bên ghế phụ mới đưa được người phụ nữ này đi cấp cứu”, một nhân chứng cho biết.

Hòa Bình: Xe Limousine 16 chỗ nát bét sau khi đâm vào đuôi xe tải đang đỗ ven đường, 1 phụ nữ bị thương nặng
Chiếc xe Limousine 16 chỗ bị biến dạng phần đầu.

Đến khoảng 10h30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã đến hiện trường khám nghiệm để điều tra làm rõ vụ tai nạn. Xem thêm tin tuc oto mới nhất năm 2017 ở đây.

Nguồn: tổng hợp