Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Ma Kết và Bảo Bình
845 views

The0 vietnamholidays.vn tuần Kết Kết rất bận rộn và điều đó làm bạn hơi mệt, những lúc như thế đừng cố sức mà hãy tự thưởng cho mình một cuộc đi dạo hoặc giấc ngủ ngắn để nạp đầy năng lượng. Đôi khi muốn giãi bày tâm tư hãy đi du lịch, gặp gỡ người lạ và tâm sự chuyện trò cùng họ, sẽ chẳng cần lo lắng bí mật bị lộ tẩy ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của bạn đâu, quá tiện nhỉ.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Ma Kết

Tử vi hàng ngày, tuần này Kết Kết dứt khoát và mạnh mẽ, những thứ không có được hoặc không thuộc về mình thì sẵn sàng bỏ qua dù thích tới mấy. Đó không phải là thất bại, chỉ là bạn thức thời tỉnh táo để tiết kiệm thời gian, công sức của bản thân mà thôi, hiểu được như thế rồi tự nhiên sẽ không còn cố chấp cứng đầu nữa, bình thản buông tay không chút nuối tiếc.

Quan hệ xã giao khéo léo và chừng mực, dù cuất hiện những tình huống bất ngờ nhưng bạn chỉ lúng túng chút ban đầu rồi sau đó điềm tĩnh, tự nhiên xử lý đâu vào đó. Bản lĩnh này đương nhiên không tự dưng mà có, phải trải qua rèn luyện, vấp ngã nên chòm sao này hiểu rất rõ giá trị của quá khứ, trân trọng từng lần mình thua cuộc hay gặp khó khăn.

Công việc tiến hành thuận lợi, một phần nhờ vào giao tiếp, thúc đẩy các mối quan hệ có lợi cho mình nhưng đừng quên kiểm tra lại, rà soát kĩ càng quy trình thực hiện. Vẫn có tiểu nhân rình rập quấy phá muốn hạ bệ Ma Kết nên không thể lơ là được. Sự cạnh tranh khốc liệt và ngấm ngầm này còn kéo dài, chuẩn bị tinh thần để chiến đấu bền bỉ kiên nhẫn nhé.

Bận rộn làm bạn hơi mệt, những lúc như thế đừng cố sức mà hãy tự thưởng cho mình một cuộc đi dạo hoặc giấc ngủ ngắn để nạp đầy năng lượng. Đôi khi muốn giãi bày tâm tư hãy đi du lịch, gặp gỡ người lạ và tâm sự chuyện trò cùng họ, sẽ chẳng cần lo lắng bí mật bị lộ tẩy ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của bạn đâu, quá tiện nhỉ.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Bảo Bình

Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao, bạn có thể phát triển khả năng cá nhân để vươn lên vị trí cao hơn trong công việc nhưng không hề dễ dàng bởi đối thủ cũng là những người đáng gờm. Bạn có điểm mạnh, họ cũng có nên không thể chủ quan, tự tin thái quá mà phải tích cực cố gắng, không chỉ ở chuyên môn mà còn ở ngoại giao, thiết lập các mối quan hệ xã hội nữa.

Công việc tuyệt đối không được để xen tình cảm vào, ngườ yêu hay vợ chồng làm cùng một chỗ, hợp tác cùng nhau sẽ không tránh khỏi tranh chấp xích mích, vừa ảnh hưởng tới hiệu quả lại tổn thương tình cảm. Kè kè bên nhau suốt cả ngày cũng chẳng phải ý hay, xa cách mới làm người ta nhung nhớ và ta thiết mong muốn gặp gỡ nhau. Không gian riêng với các cặp đôi là điều cực kì quan trọng đấy.

Vẫn phải nhắc nhở Bảo Bình duy trì tâm trạng ổn định, chỉ khi bình tĩnh mới có thể đưa ra các quyết định sáng suốt và đúng đắn, định hướng bản thân đi vào quỹ đạo. Đầu óc bạn vốn mộng mơ, chỉ một chúy chệch hướng thôi cũng đủ gây tổn thất nặng nề, phải trả giá bằng rất nhiều thứ nên hãy thận trọng nhé, tất cả đều dựa vào chính bạn thôi đấy.

Muốn thay đổi công việc, nơi ở hay các mối quan hệ thì Bảo Bảo nhất định phải tham khảo ý kiến của những người mà bạn tin tưởng. Đương nhiên người ngoài không thể hiểu rõ bằng người trong cuộc nhưng đôi khi họ sẽ tỉnh táo hơn để đưa ra những lời khuyên hữu ích, khai mở vấn đề theo chiều hướng mới và rộng hơn, rất có giá trị tham khảo.