Ảnh hưởng của sao Thiên Vương tới 12 cung hoàng đạo trong năm 2018
on 12th Tháng Một 2018
| 601 views

Sư Tử

Vì sự dịch chuyển của hành tinh kể trên mà trong năm 2018 Sư Tử thay đổi niềm tin, có những việc trước đây không chút nghi ngờ nay cũng dao động, cần được khảo nghiệm chứng minh cụ thể để củng cố lại sự tin tưởng. Đối với người làm về nghiên cứu thì có khả năng phương hướng chuyển biến rất lớn hoặc có cơ hội xuất ngoại, định cư nước ngoài.

Boi tu vi 2018 tuy chòm sao này nỗ lực duy trì sự nghiệp cùng địa vị nhưng khi Thiên Vương tinh di chuyển sẽ mang tới nhiều rung chuyển, năng lực có hạn, có những việc bạn phải thuận theo tự nhiên, tùy tình huống mà ứng phó. Chuẩn bị sẵn tinh thần để trực diện tiếp đón đi nhé.

Xử Nữ

Ảnh hưởng của sao Thiên Vương tới 12 cung hoàng đạo năm 2018 khi tiến vào chòm sao Kim Ngưu với Xử Nữ mà nói là chuyện đáng mừng, những áp lực trong năm cũ dường như được giải trừ, thoát khỏi gánh nặng. Không chỉ là vận may nhiều hơn mà phương thức nhìn nhận, giải quyết vấn đề của bạn cũng tốt hơn rất nhiều.

Xử Nữ theo kịp nhịp độ của vận trình, phát huy năng lực từ bên trong để hoàn thành các mục tiêu một cách ngoạn mục. Lưu ý duy nhất là về sức khỏe, nhất là các bệnh phụ khoa và hệ thống sinh sản, có tác động tới tình cảm của bạn, cần phải triệt để điều trị để tránh hậu quả.

Ảnh hưởng của sao Thiên Vương tới 12 cung hoàng đạo trong năm 2018

Thiên Bình

Dưới ảnh hưởng của sao Thiên Vương, hôn nhân của Bình nhi từ từ biến hóa, những việc dồn nén tích tụ trong lòng rốt cuộc cũng thoát ra ngoài, bạn có dũng khí để thay đổi và hi vọng bản thân tìm thấy sự độc lập cần thiết. Đây sẽ là bước chuyển mình quan trọng đối với cuộc sống của chòm sao này.

Điểm tốt là tài chính có khởi sắc, Thiên Bình gặp một số của cải bất ngờ thậm chí có khả năng bạn sẽ được thừa kế tài sản. Thời điểm này nên chú ý tới phương diện đầu tư, có thể kiếm được bao nhiêu thì kiếm, sẽ là khoản tích lũy để bản chi dùng trong tương lai.

Hổ Cáp

Sao Thiên Vương lặng lẽ tiến vào chòm Kim Ngưu, Cáp Cáp cũng dẫn dần cảm nhận được những cảm xúc mới mẻ, vì thế đừng yên ổn với hiện tại, quanh đi quẩn lại với lịch trình nhàm chán mà nên thay đổi, thêm vào những hoạt động làm phong phú cuộc sống, sẽ càng ngày càng được mở mang hơn.

Hổ Cáp cũng biết cách biểu đạt bản thân duyên dáng, nhẹ nhàng hơn khi ở cùng người khác. Bớt tính kiểm soát làm người khác nghẹt thở mà chia sẻ, trò chuyện và tìm hiểu nhau. Tín hiệu đáng mừng này sẽ giúp bạn phát triển con đường tình duyên và gặp được hạnh phúc đích thực.

Nhân Mã

Xem boi 2018 bất ngờ chính là điểm mà Mã Mã thấy rõ ràng nhất trong năm 2018 khi mà sao Thiên Vương nhập cung Kim Ngưu. Bạn không ngừng gặp gỡ những tình huống không lường trước, tới những nơi mình chưa từng tới, làm những việc mình chưa từng làm, sẽ là một năm tràn đầy kích thích và mạo hiểm.

Trong đó, công việc là thay đổi nhiều nhất, với người trẻ tuổi thì một năm có thể thay đổi chỗ làm tới mấy lần. Sáng tạo, hứng thú và tinh thần tự do tràn đầy, đúng với nguyện ước của Nhân Mã. Nhưng phải chú ý hơn tới sức khỏe nhé, bạn có nguy cơ bị thương, bị tai nạn khá cao đấy.

Ma Kết

Nội tâm hừng hực, nóng lòng thay đổi hoàn cảnh, rời khỏi gia đình, thoát ly quê hương hoặc những môi trường quen thuộc ổn định là tác động rõ ràng nhất của sao Thiên Vương tới Ma Kết trong năm 2018. Bạn giữ khoảng cách với người nhà và tự mình độc lập quyết định mọi việc.

Ngoài ra, sao Thiên Vương ở cung Kim Ngưu còn thúc giục Kết Kết quên đi quá khứ, tạo dựng tương lai mới mẻ hơn. Những buồn khổ, thất bại trong thời gian trước đó đều được bạn triệt để xóa bỏ, hào hứng tiến vào con đường phía trước mới tâm thái sẵn sàng nhất.

Theo LVS