Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Dậu và Tuất
640 views

Thông tin chi tiết về ngày 10/1/2018:

Ngày 10/1/2018 tức ngày 24/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây

Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 10/1/2018 của người tuổi Dậu, Chính Ấn đang dẫn dắt bản mệnh đi đúng hướng trên con đường sự nghiệp. Tinh thần cống hiến trong công việc sẽ đưa bạn đi tới những nơi xa hơn với tiền đồ sáng lạng và rộng mở.Ngũ hành tương xung khiến cho chuyện tình cảm của bản mệnh gặp nhiều trắc trở. Đôi lứa yêu thương nhau nhưng vẫn có những trở ngại ngăn cản hai người đi đến bến bờ hạnh phúc. Yêu đương nhiều vấp ngã nhưng chẳng thể buông bỏ hơi ấm tình yêu.

Với những người còn chăn đơn gối chiếc, hôm nay không phải là ngày may mắn để tìm kiếm tình yêu. Đừng vội tỏ tình nếu như chưa chắc chắn về tình cảm của đối phương, bởi biết đâu duyên tình mới chớp nở sẽ bị cơn nóng vội dập vùi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Tuất

Tuất Dần bán hợp, tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất sẽ giành được nhiều bước tiến trên con đường tìm kiếm tài lộc. Bản mệnh được quý nhân chỉ lối dẫn đường, soi sáng cho mình dễ dàng nhìn thấy cơ may kiếm tiền trước những người khác.

Tuy nhiên Thiên Quan sẽ khiến cho công việc của bản mệnh gặp phải những rắc rối không thể lường trước được. Chuyện thị phi ảnh hưởng đến uy tín của người tuổi Tuất, dù không phải chuyện bản mệnh gây ra nhưng kết quả lại khiến cho bạn lao đao.

Không thể làm gì hơn ngoài dùng chính thực lực của mình để chứng minh những lời đồn đoán là sai sự thực. Đừng nóng vội thanh minh bằng những hành động xốc nổi, có thể chẳng giúp ích được gì mà còn khiến cho mọi chuyện tồi tệ hơn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ