Tài lộc và tình duyên người tuổi Thìn năm 2018
609 views

Xem bói tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thìn (1988) đường công danh – tài vận. Xem tu vi nam 2018 cho tuổi Thìn nhé!
– Thường có nhiều biến động lớn vì hạn này xung Thái tuế, có đủ tứ linh hội hợp và Thiên mã, lưu Thiên mã trùng phùng, lại có thêm Đại tiểu hao chỉ sự thay đổi. Biểu hiện trong thực tế là có sự thay đổi công việc, thay đổi vị trí công tác, một số người khác có khả năng xuất ngoại, đi công tác hoặc du học. Vì bộ song hao, Thiên mã thường chỉ sự biến động lớn, một số khác thay đổi chỗ ở, mua bán xe, mua bán nhà đất.
Trong lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng cho thấy: công việc thường bị cản trở, kìm hãm vì nhập hạn có Thiên la, Địa võng, Lưu niên Thái tuế gặp Sao Tuần Không nên khi bắt đầu mọi sự thường gặp trắc trở, không hanh thông, thuận lợi, suôn sẻ- Mậu Thìn trong năm có bộ Tấu thư, Đường phù thường có hai khả năng xảy ra, nếu cát lợi có thể mua bán hay làm giấy tờ nhà đất.

tu-vi-tuoi-thin
Nhập hạn có sát tinh Kình dương, Đà la, Sao thiên khốc, Sao thiên hư, và các sao lưu động bất lợi tâm lý của đương số thường bất ổn, lo âu triền miên, nét mặt hiếm thấy một nụ cười. Hơn nữa, theo lá số tử vi tuổi 1988 nam mạng năm 2018 này, những người mệnh Mộc gặp những sát tinh hành Kim thường bị hình khắc mạnh, khi công việc không ổn, đương nhiên chuyện tình cảm cũng khó mà vui vẻ được. Biểu hiện trong thực tế là dễ gặp cảnh cãi vã mâu thuẫn, trong họ có tang chế

– Tuy là bất lợi, nhưng người có kiến giải thông đạt thường xem những khó khăn này là phép thử để biết ai thực lòng, ai giả dối, ai chân thành, ai cơ hội. Nếu người yêu của các bạn cảm thông, gắn bó, chia sẻ thì tình cảm của các bạn càng bền chặt hơn, không vì khoảng cách xa xôi, chia cách, khó khăn mà thay lòng đổi dạ. Còn những người không thông cảm điều đó thì các bạn cũng đừng nên tiếc nuối và hãy chọn cho mình một người bạn tuyệt vời hơn
Con trai tuổi Thìn thẳng thắn trong tình yêu, tình cảm của họ không bao giờ giả tạo; Sau khi kết hôn, thích giúp vợ việc nhà, là người chồng mẫu mực.

Con gái tuổi Thìn xởi lởi nhiệt tình, hiểu lòng người. Khi yêu, thường bỏ ra khá nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương, họ thận trọng tìm kiếm bạn đời. Sau khi kết hôn, họ tình nguyện làm người vợ đảm đang, người mẹ mẫu mực. Họ là những người vợ đáng yêu.
Tuổi Thìn luôn có sức hấp dẫn kì lạ với những người khác giới tuy nhiên trái tim họ lại không dễ gì chinh phục được. Dù có rung động nhưng những người này thường tỏ ra vô cùng kiêu ngạo, không bao giờ để lộ tình cảm của mình cho người khác biết.

Họ cũng không bao giờ chủ động trong chuyện tình cảm. Hơn nữa, tuổi Thìn yêu thích sự tự do, không muốn bó buộc trong một mối quan hệ hạn hẹp nào. Họ vô tư và được nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ.

Mẫu người yêu lý tưởng của tuổi Thìn là những người thông minh, tài giỏi, hài hước đặc biệt giữa hai người phải có những nét chung về tính cách và sở thích. Họ đặt ra những yêu cầu khá cao trong việc lựa chọn mảnh ghép thiếu của cuộc đời mình.

Phụ nữ tuổi Thìn rất khó nắm bắt tâm lý, tình cảm, họ không dễ thổ lộ tình cảm của mình ra bên ngoài cho đối phương biết. Bởi lòng kiêu hãng đã khiến họ không dám chủ động trong tình yêu.
Vận đào hoa của người tuổi Thìn cũng được coi như tốt đẹp. Với nam giới năm nay sự nghiệp lớn mạnh, tự nhiên sẽ được mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Nhân duyên với người khác giới gia tăng thì phải đề phòng nạn đào hoa xấu nếu như bạn đã có nửa còn lại.

Người mệnh nữ vốn sinh ra đã hoạt bát năng động, nhân duyên tốt đẹp, chỉ e do công việc quá bận mà không có thời gian nghĩ tới chuyện tình cảm. Người đã có gia đình đề phòng ảnh hưởng từ tinh tú Tử Vi mà muốn khống chế đối phương, coi đối phương như cấp dưới của mình.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."