Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Thân và Dậu
727 views

Theo vietnamholidays.vn người tuổi Thân phải điềm tĩnh để xử lý, đừng vì một kẻ tiểu nhân mà hành động sai, trở nên xấu xí trong mắt người khác.

Thông tin chi tiết về ngày 18/1/2018:

Ngày 18/1/2018 tức ngày 2/12 âm lịch năm Đinh Dậu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Dần (3h-5h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

 Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Thân

Xem tử vi có những kẻ luôn thích phá đám, làm hại người khác, nhất là trong ngày có Tỷ Kiên xuất hiện tác động lên tâm tính kẻ đó nên họ ghen tị và hành động táo bạo hơn. Người tuổi Thân vì thế phải điềm tĩnh để xử lý, đừng vì một kẻ tiểu nhân mà hành động sai, trở nên xấu xí trong mắt người khác.

Không phải cứ lao vào làm việc mới là làm tốt. Ít nhất bạn phải biết thiết lập các ưu tiên: cái gì cần làm trước và tập trung nhiều hơn, cái gì sẽ làm sau và làm ít hơn. Vì không ai có thể tránh được quy luật là đầu ngày bạn sáng suốt, tỉnh táo càng về cuối ngày bạn càng mệt và không nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống.

Cuộc sống hiện đại ngày nay việc tránh xa máy tính và điện thoại là không thể. Trong khi tác động tiêu cực từ những thiết bị này lên da là điều ai cũng biết tới. Vì vậy, sử dụng kem chống nắng có chỉ số chống tia UV cao để hạn chế ảnh hưởng của ánh sáng xanh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Dậu

Theo lich am duong, người tuổi Dậu đừng buồn khi trong ngày hôm nay có người thân, quen làm hại bạn. Do tác động của Dậu Tuất Tương Hại lại thêm Kiếp Tài nên các mối quan hệ đều có dấu hiệu xấu. Nhưng cách bạn xử lý tình huống còn quan trọng hơn vì thực tế 20% là lý do khách quan còn lại hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Nếu có thói quen hay trì hoãn thì thời điểm năm mới này là lúc thích hợp để loại bỏ thói quen này. Tuy nhiên, có một số việc nên từ tốn, không nên vội vàng vì thực tế chúng ta không thể tự mình làm tất cả mọi thứ, do đó việc trì hoãn các hoạt động có giá trị thấp là việc chúng ta nên làm.

Do thời tiết lạnh nên nhiều người có xu hướng sẽ mặc quần áo thật ấm, thật dày đi ngủ. Thế nhưng, điều này khiến cho mồ hôi không thoát được ra ngoài và còn làm thấm ngược trở lại vào da nên giấc ngủ của bạn sẽ không được ngon giấc. Do đó, nên chọn bộ đồ mỏng, nhẹ đủ giữ ấm là được.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu