Top con giáp cẩn thận trong cuối năm 2017 kẻo rước họa vào thân
668 views

Tuổi Hợi

Xem van han 2018 năm nay, người tuổi hợi có vận chính tài đều không được như ý.

Họ không có quý nhân trợ giúp mà chỉ có tự dựa vào sức mình để kiếm tiền. Tuy năm 2017 này không có được những khoản tiền lớn nhưng nếu có sẵn bất động sản hoặc cổ phiếu thì đây cũng sẽ là nguồn thu tương đối ổn định dành người tuổi hợi.

Tuổi Hợi năm nay đừng quá tham vọng nhiều thứ kẻo có chuyện thị phi. Nên nhớ cần tránh đầu tư lớn, bạn chỉ cần giữ được ổn định đã là thắng. Những chuyện giao dịch tài chính cần thần trọng, những gì có thể hạn chế mua sắm thì nên hạn chế.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão cần phải có kế hoạch chuẩn bị tài chính kỹ càng nhất để không bị rơi vào thế bị động.

Công việc đầu tư cần phải thận trọng. Nếu bạn có tiền thì nên đầu tư vào các sản phẩm tài chính ổn định hoặc mua tài sản cố định. Người tuổi Mão dễ cầu tài trong biến động vì thế chủ động sáng tạo mới mong có nhiều tài phú.

Tuổi Tuất

Năm 2017, người tuổi Tuất rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, dễ dàng bị kẻ tiểu nhân được đà lấn tới, gây trắc trở tứ bề, tạo chuyện thị phi.

Do đó, trong hợp tác làm ăn, bản mệnh nhất nhất cần tuân thủ quy tắc, không nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại bất kì người nào kẻo gây thiệt thòi bản thân.

Trong năm, mệnh chủ cần chú ý tới các mối quan hệ xã giao nhiều hơn trước. Tuy nhiên, nên nhớ không dễ dàng tin tưởng vào bất kỳ ai đó tuyệt đối kẻo hối cũng không kịp.

Tuổi Mùi

Trong năm 2017, tuổi Mùi nên chủ động khắc phục mọi khó khăn và tìm đường hướng mới mới có cơ hội cầu tài tốt. Rồi các khoản thu nhập thêm cũng không có mấy khả quan, những người đầu tư cần phải chú ý.

Đặc biệt, mỗi khi ra ngoài cần phải thận trọng nếu như bạn muốn tham gia các hoạt động ngoài trời, chú ý không dễ bị thương tích.

 Tuổi Dậu

Xem tuoi xong nha 2018 trong năm nay tuy rằng là một năm bội thu, nhưng người tuổi Dậu cũng cần cẩn thận hết sức vì dễ bị tiểu nhân ngáng đường. Cho dù làm việc gì, dù lớn hay nhỏ thì người tuổi Dậu cũng cần giữ cái đầu thật lạnh, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động.

Cẩn tắc vô ưu, làm việc thận trọng, đề cao cảnh giác mới không phạm phải những sai lầm đáng tiếc, vừa thiệt hại tiền của lại khiến tinh thần ngày càng suy sụp hơn.

Theo LVS