Những kiểu tóc xoăn đẹp mê li nàng nên thử ngay
1382 views

Những kiểu tóc xoăn chưa bao giờ là lỗi mốt, với những kiểu toc dep 2017 sau đây cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ, chắc chắn bạn sẽ thích, nó còn mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động, cuốn hút,…

 Tóc xoăn retro

Tóc xoăn retro là sự kết hợp độc đáo giữa nét cổ điển và hiện đại mà thành. mang đến vẻ đẹp cuốn hút người đối diện

Những kiểu tóc xoăn đẹp mê li

Là dạng xoăn lọn to hình sóng nước, style tóc này mang đến vẻ đẹp tinh tế, kiêu kỳ nhưng vẫn cực kỳ thu hút và quyến rũ cho các cô nàng.

Tóc ngắn xoăn ngang vai uốn cụp

Mặc dù đã có từ rất lâu rồi nhưng kiểu tóc này vẫn chưa hề có xu hướng hạ nhiệt. Tại sao các nàng không một lần thử để kiểu tóc hót hòn họt này nhỉ?

Những kiểu tóc xoăn đẹp mê li

Tóc ngắn xoăn ngang vai uốn cụp phù hợp với nhiều dáng mặt, từ mặt tròn, mặt trái xoan đến mặt vuông góc cạnh.Vẻ đẹp quyến rũ, nữ tính, trẻ trung, năng động lại vô cùng nhẹ nhàng, thanh thoát, bởi thế đây là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Tóc xoăn đuôi tự nhiên

Tóc xoăn đuôi tự nhiên là được nhiều bạn gái yêu thích bởi đây là sự lựa chọn an toàn. Nếu đã quá chán mái tóc thẳng các nàng có thể dễ dàng chuyển sang mái tóc xoăn này để thay đổi bản thân.

Những kiểu tóc xoăn đẹp mê li

Điều đặc biệt khiến chị em lựa chọn kiểu tóc này nhiều đó là việc ứng dụng của chúng rất cao. Mái tóc xoăn đuôi phù hợp với mọi hoàn cảnh: đi học, đi chơi, đi làm hay dự tiệc.

Tóc xoăn gợn sóng mái giữa

Kiểu tóc thịnh hành trong thời gian vừa qua  phù hợp với xu hướng thoi trang 2017 cho cô nàng nữ tính, cuốn hút.

Những kiểu tóc xoăn đẹp mê li

Các cô nàng mặt tròn, trái xoăn, dài, vuông góc cạnh và với những cô gái sở hữu chất tóc mỏng hay dày dặn đều phù hợp với kiểu tóc này.

Tóc xoăn xù mì

Cá tính, năng động, tuổi teen do kiểu tóc này mang lại

Những kiểu tóc xoăn đẹp mê li

Đặc biệt với những cô nàng có khuôn mặt to tròn hoặc hơi góc cạnh thì mái tóc này có thể che gần hết khuôn mặt khi đánh rối, giúp bạn che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo.