Hải Phòng: Một người đàn ông Hàn Quốc chết trong tư thế bị treo cổ trên cây
754 views

Theo người dân xung quanh cho biết, mấy ngày nay họ vẫn thấy người đàn ông ngoại quốc này lui tới căn nhà trên cùng vài người bạn bắt tay sửa chữa, trang trí để chuẩn bị mở cửa hàng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng công an quận Hải An, Công an TP Hải Phòng đã tiến hành phong toả hiện trường, thực hiện công tác điều tran nguồn tin tức trong ngày mới nhất hôm nay chia sẻ.

Vừa mở cửa ra ngoài, người hàng xóm hoảng hốt phát hiện 1 người đàn ông ngoại quốc chết trong tư thế treo cổ trên cây trước cửa nhà.

Sự việc được người dân phát hiện khoảng 6 giờ sáng nay (10/8) tại khu vực Văn Cao (địa phận Đằng Lâm, quận Hải An, Hải Phòng), 1 người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc chết trong tư thế treo cổ trên cây. Tại hiện trường cho thấy, người đàn ông mặc bộ quần áo cotton ngắn, đi giày thể thao.

Hải Phòng: Một người đàn ông Hàn Quốc chết trước cửa nhà thuê

Người đàn ông Hàn Quốc chết trong tư thế treo cổ trên cây ở đường Văn Cao. Ảnh: HV

Danh tính người đàn ông được xác định là Choi Sang J. , 54 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc có vợ là người Việt Nam, hiện đang sống tại Hải Phòng.

Xem thêm: blog tâm sự tình yêu cảm động nhất hiện nay

Hải Phòng: Một người đàn ông Hàn Quốc chết trước cửa nhà thuê
Cái chết của người đàn ông ngoại quốc gây sự chú ý cho nhiều người dân qua đây. Ảnh: HV

Có mặt tại hiện trường, một người phụ nữ khoảng hơn 30 tuổi (người Việt) nhận là vợ của Choi Sang J. kể, Choi bỏ nhà đi vài ngày nay vì 2 người đang giận nhau. Trước đó vài ngày, Choi đặt vấn đề kinh doanh cùng vài người bạn nhưng người vợ không đồng ý.

Vào 21 giờ tối qua, Choi gọi điện thoại cho vợ hẹn 8 giờ hôm nay (10/8) đến ngôi nhà vừa thuê ở Văn Cao để gặp mặt, nói chuyện. Theo hẹn, người vợ đến nhưng không ngờ sự việc lại diễn ra như thế này.

Theo nguồn tin ban đầu cho biết, Choi Sang J. mới chuyển đến một căn nhà ở đường Văn Cao cùng vài người bạn vừa thuê để chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh.

Theo người dân xung quanh cho biết, mấy ngày nay họ vẫn thấy người đàn ông ngoại quốc này lui tới căn nhà trên cùng vài người bạn bắt tay sửa chữa, trang trí để chuẩn bị mở cửa hàng.

Nguyên nhân cái chết của người đàn ông này hiện đang được làm rõ.

Nguồn: vietnamholidays.vn tổng hợp