Những màu sắc lên ngôi trong mùa mốt năm nay
676 views

Mùa mốt thu đông tiếp theo nếu các tín đồ thời trang chưa biết màu nào sẽ lên ngôi trên mùa mốt tiếp theo thì thì hãy tham khảo những màu sau đây.

Chocolate Brown

Nhung sac mau len ngoi trong mua mot nam nay hinh anh 1

Nâu chocolate đang nổi bật nhất trong mùa thu đông năm nay khi được nhiều nhà mốt lăng xê như Moschino, Balmain, Emilio Pucci… Gam màu trầm ấm này dễ dàng ứng dụng và mix&match trang phục trong những ngày thời tiết bắt đầu se lạnh

Đỏ cam

Màu sắc

 Màu đỏ cảm luôn chiếm ưu thế nhất trong các màu , chúng không chỉ được lòng những tín đồ thời trang quốc tế, mà ngay cả các sao nữ thế giới cũng không ngoại lệ.  Những chiếc đầm đẹp màu đỏ cam luôn cuốn hút người nhìn.

Xanh Navy

Nhung sac mau len ngoi trong mua mot nam nay hinh anh 8

gần gũi với tín đồ thời trang, mà còn là gam màu trầm tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế cho người mặc. Sự mạnh mẽ, đầy chất nữ quyền chính là yếu tố giúp chúng dễ dàng xuất hiện trong bảng màu thịnh hành trong mùa thu đông 2017.

Đỏ rượu Tawny Port

Nhung sac mau len ngoi trong mua mot nam nay hinh anh 6

 Lấy cảm hứng từ sắc đỏ rượu vang, các NTK  đã biến hóa gam màu này trở nên đậm nét hơn mang lại cảm giác đầm ấm và thời thượng khi hòa quyện trên trang phục. Ga màu đỏ rượu cuốn hút thời thượng

Sắc xám trung tính

Nhung sac mau len ngoi trong mua mot nam nay hinh anh 9

 Gam màu nam tính khó gần với phụ nữ, bởi sự mạnh mẽ, nam tính mang lại, Chúng hầu hết xuất hiện trong những bộ trang phục dành cho nam giới.