Ý nghĩa giấc mơ thấy ông địa
2317 views

Thổ địa là một vị thần tiên cai quản một vùng đất một vùng đất nào đó, nhiều người còn gọi Thổ địa là Thổ Công, nhưng về một mặt khác thì người Việt Nam thường quan điểm phạm vi quản hạt của Thổ Địa thường rộng hơn Thổ Công. Hãy cùng chuyên trang du doan xo so 3 miền giải mã giấc mơ này tại đây nhé.

Điều đó có thể thấy được thông qua đó là Thổ địa thường được thờ tại các chùa, miếu của làng, xóm, nhưng Thổ Công thì thường thờ tại gia.
– Mơ thấy thần tài đang nói chuyện với người lạ báo hiệu rằng bạn đang có ước muốn cháy bỏng về tiền bạc hoặc khát vọng thành công của bạn.

– Mơ thấy thần tài cho của, giấc mơ chỉ rằng bạn muốn chứng tỏ cho mọi người rằng, bạn là người thực sự có năng lực.

– Mơ thấy thần tài gõ cửa bạn sẽ gặp được điều may mắn nào đó vào thời gian sắp tới trong cuộc sống hoặc công việc.
Mơ thấy tượng ông Địa Thần Tài bị vỡ
Theo chiêm tinh học kqxs, nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy tượng ông Địa, ông thần tài bị vỡ thì đây là điềm xấu cảnh báo trong thời gian này bạn sẽ gặp phải nhiều điều xui rủi khó khăn, tổn hao tiền bạc, công việc gặp trở ngại và không được thuận buồm xuôi gió.

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy bát nhang của ông Địa, Thần tài bị xoay dịch theo hướng khác, bị đổi chỗ hoặc bàn thờ ông địa thần tài bị mang đi chỗ khác, hay mơ thấy bát hương Thổ công biến mất, thì những giấc mơ này đều có điềm chung là dấu hiệu cảnh báo trước một vấn đề lớn hay thất thiệt không may sẽ xảy ra làm tiêu hao tiền bạc, sự nghiệp gặp trở ngại, công việc làm ăn kinh doanh tổn thất, gia đình gặp cảnh lao đao. Người mơ cần phải chú ý cẩn trọng nếu mơ phải giấc mơ này.
Theo quan niệm dân gian, ông Địa là vị thần coi sóc việc đất đai (nên bàn thờ ông Địa thường phải đặt dưới đất). Đây là một vị thần gần gũi với đời sống con người, hay ban phúc lành, ban may mắn, thịnh vượng; nghi lễ thờ cúng cũng không quá khắt khe cầu kỳ. Ông Địa được nhân dân hình dung là một ông già mập mạp phúc hậu, thích chơi với trẻ con và thích đồ ngọt. Chính vì vậy, tử vi phương Đông tin rằng khi nằm mơ thấy tượng ông Địa nghĩa là điềm báo may mắn, vương tài; trong giấc mơ nếu ông Địa hiện ra càng chi tiết thì điềm báo càng rõ ràng hơn.

Cuối cùng KQXSMB xin chúc bạn đọc 1 ngày làm việc may mắn