Xem tử vi tuổi Tý tuần tuần 19-11 đến ngày 25-11-2018
475 views

Cùng tìm hiểu lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi người tuổi Tý trong tuần từ ngày 19-11 đến ngày 25-11-2018. Qua đó giúp các bạn hiểu về vận trình của tuổi Tý trong tuần mới này có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, gia đạo,…

Chi tiết tuổi Tý trong tuần từ 19-11 đến ngày 25-11-2018

Xem tử vi tuần mới từ 19-11 đến 25-11-2018 dự báo đường tài lộc vô cùng hanh thông, bạn không phải lo lắng chuyện thu chi vì đây là thời điểm phát tài của bạn. Chỉ cần bản mệnh tập trung vào công việc của mình thì có thể đạt được mục tiêu như mong đợi.

Về phần công việc thì bạn cần có định hướng cho riêng mình, làm việc có kế hoạch chứ không thể thụ động nghe theo lời người khác mãi được. Vì sự thiếu sáng suốt mà con giáp này đã đánh mất khá nhiều cơ hội trong những quyết định quan trọng của cuộc đời.

Trong tuần này nhìn chung đường tình duyên khởi sắc, nhân duyên nở rộ, người yêu nhau rồi cũng sẽ về bên nhau, mặc cho bao khó khăn gian khó cũng không thể khiến họ lùi bước. Người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý nhưng phải tích cực và chủ động hơn nữa. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Tý trong năm tới vận mệnh sẽ có những thay đổi gì.

Phương diện sức khỏe mới là điều đáng ngại của tuổi Tý, tuần mới từ 19-11 đến 25-11-2018 có thể bản mệnh sẽ gặp những chuyện bất ngờ gây tổn thương cho thân thể. Tốt nhất khi tham gia giao thông nên thận trọng giữ mình, cố gắng hạn chế ra đường một mình hoặc tới những nơi quá nguy hiểm.

Tuổi Giáp Tý: (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Không nên buồn phiền vì chuyện không vừa ý của những người thân gây nên. Đây chẳng qua là sự vô tình mà thôi. Lưu tâm nhiều về xe cộ. Có tài lộc nhỏ.

Tuổi Nhâm Tý: (47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Những dự tính chưa nên thực hiện lúc này kẻo dễ gây bất lợi. Giận dỗi trong gia đình chỉ làm mình mệt thêm mà thôi, nên tạo niềm vui là tốt nhất. Nghề nghiệp tài chánh có vài rắc rối nhỏ.

Tuổi Canh Tý: (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Hanh thông về mặt tài lộc nhờ ở nghề nghiệp hiện tại đang tiến triển khả quan. Chuyện con cái, đừng xen vào thái quá chỉ làm thêm lộn xộn, rạn nứt mà thôi.

Tuổi Mậu Tý: (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Chuyện trở ngại trong công việc đã giải quyết xong. Hiện đang có vài biến chuyển thuận lợi. Tài chánh tương đối thoải mái, tuy vẫn phải lo lắng. Giữ gìn sức khỏe