Xem tử vi người tuổi Dậu thứ năm ngày 8/11/2018
680 views

Hãy cũng khám phá biết trước tử vi tuổi Dậu ngày thứ năm 8/11/2018 bằng cách xem tu vi hàng ngày. Quý anh chị sẽ biết được vận trình của người tuổi Dậu sẽ có những thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên và gia đạo. Đồng thời giúp cho quý anh chị tuổi Dậu nắm được vận may cũng như chuyện xui để chủ động hơn trong cuộc sống.

Chi tiết nhất tử vi tuổi Dậu ngày 8/11/2018

Tử vi ngày 8/11/2018 thứ năm thấy vận trình tài lộc của tuổi Dậu tăng tiến rõ rệt. Bạn gặp vài trở ngại nhưng có người hỗ trợ kịp thời, nhưng đó chỉ là trước mắt còn về sau thì chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình. Ngày Dậu Tuất tương hại, tuổi Dậu nên chú ý đề phòng tiểu nhân chơi xấu. Nhưng dù thế nào thì cũng nên tập trung vào công việc, thận trọng từng lời nói và hành động, đừng vô tư quá biến thành vô tâm khiến mình bị thương lúc nào không hay.

Trong công việc cần chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất vì có kẻ đang muốn lợi dụng lúc bạn sơ hở để giở chiêu trò. Có lẽ người đó không vừa mắt, ganh tị với những gì bạn có nên sinh lòng đố lị và muốn hãm hại bạn.  Con giáp này vốn thoải mái và phóng khoáng với mọi người nhưng vẫn có những kẻ không vừa ý vừa lòng mà tìm cách làm khó dễ, gây cản trở trong công việc. Biết rõ vận trình năm tới 2019 của tuổi Dậu bạn cần xem tử vi 2019 biết ngay vận tài lộc, tiền tài trong năm tới.

Trong công việc, bạn rất độc lập và làm khá tốt, cũng một phần là do ngày tương hại nên khó hòa hợp được với những người đồng nghiệp. Chỉ cần duy trì lịch sự, giao tiếp vừa phải thì với khối lượng công việc hiện tại cũng không gây khó khăn gì.

Theo xem tử vi ngày này thấy chuyện tình duyên của người tuổi Dậu chưa vượng, người độc thân mong muốn gặp được định mệnh cuộc đời mà chưa có cơ hội. Nam mệnh cứ xác định là chưa thể tìm được ý chung nhân còn nữ mệnh tuổi Dậu thì đang do dự, chưa đưa ra được quyết định mang tính chính thức.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Nguồn: https://vietnamholidays.vn/