Xem tử vi thứ sáu ngày 07-07-2017 của tuổi Tị
701 views

Mời các bạn cùng vietnamholidays.vn xem tử vi thứ sáu ngày 07-07-2017 của các tuổi Tị về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình yêu… xem hôm nay của các tuổi Tị như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ sáu ngày 07-07-2017

Người tuổi Tị có một ngày lao tâm khổ tứ đủ bề đang đợi người tuổi Tị phía trước nếu như bạn không kiểm soát cảm xúc của mình khéo léo. Ngày hôm nay bạn phải đi nhiều nơi, công việc nay đây mai đó vất vả.

Xem ngày tốt thấy vận trình tình cảm của bản mệnh gặp nhiều trắc trở. Tình yêu đến từ một phía khó lòng mà bền vững. Bạn luôn suy nghĩ cho đối phương, hy sinh nhiều thứ để dành cho người ấy những gì tốt đẹp nhất. Với bạn, hạnh phúc của ấy cũng là hạnh phúc của mình.

Dẫu vậy, sức khỏe của bạn đang có phần giảm sút do dạo gần đây ăn uống không điều độ, thức khuya quá nhiều và áp lực công việc lớn.

tu-vi-tuoi-ti-thu-sau-ngay-07-07-2017

2. Chi tiết tử vi tuổi Tị thứ sáu ngày 0-07-2017

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Tân Tỵ 

Có khách đến nhờ vả về công việc soạn thảo giấy tờ, di chuyển, đi lại, các thủ tục về bảo trợ, bảo hiểm, nên nhận lời. Ngày có tài lộc hoặc có sự thuận lợi trong công việc làm ăn. Cẩn trọng sức khỏe không được tốt. Gia đạo có tin buồn nhưng cũng không đáng lo ngại. Không nên mưu cầu về lộc bất ngờ, không tốt.

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Đinh Tỵ 

Thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện, sẽ tránh đi nhiều chuyện phiền hà trong ngày. Mọi việc mong cầu về tài lộc, tin tức, còn khó khăn không được toại ý. Xem lịch vạn sự thấy hôm nay những người tuổi Đinh Tỵ sẽ có tin buồn. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, sắp xếp lại công việc, dễ hao tài. Nên cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ dễ có sự thiếu sót, hiểu lầm, tranh cãi.

 – Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Kỷ Tỵ

Ngày không tốt. Gia đạo hoặc trong công sở có nhiều việc xảy ra khiến mình phải giải quyết, lo toan, bận rộn. Có nhiều tin tức hoặc có thân nhân, bè bạn đến khiến mình phải tiếp hoặc phải bỏ ngang công việc nửa chừng. Có sự hoàn trả về tiền bạc, hoặc phải mua sắm, sửa chữa.

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Ất Tỵ 

Sức khỏe không tốt. Có nhiều sự lo âu về công danh, tài lộc cũng như về tình cảm có sự thay đổi bất ngờ, hoặc nghe được tin tức về chuyện này. Có tin buồn. Nếu có tiệc tùng đình đám, hò hẹn, vui chơi cũng không được như ý. Hao tài về tu bổ, sửa chữa, mua sắm, tiền định kỳ. Sự mong cầu về tiền bạc khó khăn.

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Quý Tỵ 

Lịch âm dương cho biết hôm nay tuổi Quý Tỵ có tin tức ở nơi xa thông báo về kết quả công việc mà mình đã gởi đi từ trước, hoặc trong nhà có người đi xa về tiệc tùng, đình đám. Sự mong cầu về tiền bạc tuy có gặp rắc rối, thiệt hại, nhưng cũng không đáng lo ngại, vẫn có phần lợi lộc của mình. Ngày không nên di chuyển, đi xa bất lợi.