Vật phẩm phong thủy trấn nhà mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ
878 views

Phong thủy nhà ở là một trong những yếu tố hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến may mắn, tài lộc của gia đình. Nếu biết trấn trạch đúng cách, không những tránh được những tai họa, những điều không may mà còn mang đến tài lộc, sung túc cho gia chủ. Để làm được điều đó, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy trấn nhà là điều hết sức cần thiết. Hãy cùng Vietnamholidays tìm hiểu điều này, giúp bạn có những lựa chọn đúng nhất khi trấn nhà nhé!

Tùy từng cách thiết kế, vị trí ngôi nhà mà có những lưu ý khác nhau khi dùng đá phong thủy để trấn nhà. Nếu biết sử dụng đúng cách, đá phong thủy sẽ phát huy tối đa công dụng, giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Khi dùng đá phong thủy để trấn nhà, gia chủ cần lưu ý một số điều sau:

– Nếu cửa nhà nhỏ mà đặt hòn non bộ quá lớn ở phía trước sẽ ngăn cản dòng khí đi vào, dễ ảnh hưởng không tốt đến tài lộc và sức khỏe. Nếu cửa nhà lớn, hoặc dòng khí vào nhà quá mạnh có thể dùng giải pháp trấn non bộ nhỏ hoặc tiểu cảnh để điêu tiết dòng khí vào nhà.

Tùy từng ngôi nhà, hướng nhà mà có những cách khắc phục lỗi phong thủy khác nhau. Gia chủ cần tìm hiểu kỹ để có thể lựa chọn loại đá, vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Một số loại vật phẩm phong thủy trấn nhà phù hợp

  1. Nghê đá Thanh hóa xanh

Nghê đá Thanh Hóa xanh là linh vật phong thủy chuyên giữ nhà cửa, giúp mang đến may mắn cát tường cho chủ nhân, xua tan các thể lực xấu xa, bảo vệ ngôi nhà.

Nghê đá Thanh Hóa xanh trấn trạch
Nghê đá Thanh Hóa xanh trấn trạch
  1. Tỳ Hưu Ngọc Văn Chấn Đế Đá

Tỳ hưu ngọc Văn Chấn đế đá có tác dụng trấn nhà, bảo vệ gia chủ khỏi tai ương, gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Khi đặt Tỳ hưu trong nhà, lưu ý để Tỳ hưu hướng về phía cửa để đón được tài lộc nhiều nhất. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Tỳ Hưu ngọc văn chấn đế đá
Tỳ Hưu ngọc văn chấn đế đá

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/vat-pham-phong-thuy-297-0.html