Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 1985 nam mạng
917 views

Vận hạn tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

ẤT SỬU
Kim mạng – Dương Nam 
Hải trung Kim – Vàng dưới biển 

Sao: Thái dương: Hưng vượng tài lộc 
Hạn: Toán Tận: Tật bệnh, Hao tài 
Mệnh: Kim gặp năm Hỏa: không tốt 
Hợp tuổi: Ty., Dậu 
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Tổng quan tuổi ẤT Sửu 

Theo vietnamholidays.vn Quý Anh Ẩt Sửu, tuổi mạng tương sanh, cuộc sống gặp may lành, nhờ người dưng giúp đỡ mà nện sự nghiệp. Đa phần, đi vào đời với hai bàn tay trắng, nhờ sự nỗ lực và sức chịu đựng bền bỉ, dẻo dai…đã vượt qua nhiều khó khăn gian khổ mới tạo được cho mình một chỗ đứng xứng đáng trong xã hội. Quý Anh cũng có nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại nhưng lại bị tật “bắt đó bỏ đây” làm cho cuộc sống phải nhiều phen chao đảo và đường tình duyên cũng khó ấm êm. Nên giảm bớt ham muốn, giữ tâm lành ý thiện, đừng cố đạt mục đích với bất cứ giá nào có như thế sự nghiệp sẽ vững vàng hơn. Tuổi già hoàn toàn phú túc nhàn an.

Công việc:

Công việc làm ăn khó tránh khỏi có lúc thăng trầm, nên bình tâm giải quyết tránh thua thiệt. Tuy nhiên nhờ phúc phận tốt nên sự nghiệp vẫn được duy trì. Nhìn chung năm nay may rủi đan xen, trong họa có phúc. Đừng khởi tham vọng quá nhiều, cần làm nhiều việc thiện để tăng phần phúc đức.

Tài chính:

Gặp nhiều tốn hao về công việc, tình cảm và sức khỏe. Trong thời gian này, chỉ nên theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, bảo toàn được gia đình sự nghiệp cũng được xem như là thắng lợi. Đây là một năm không được tốt đối với quý Anh.

Tình cảm:

Năm nay, công việc làm ăn không mấy thuận lợi, tình cảm dễ trở nên rối rắm. Nếu đã có gia đình, nên dè dặt trong quan hệ vợ chồng, đừng để tính nóng chi phối làm cho cuộc sống gia đình thêm căng thẳng, “chuyện bé xé ra to”, buồn phiền thêm chồng chất. Quan hệ bạn bè, nên giảm thiểu và đừng nghe lời xúi dục đi vào đường tối, có thể lâm vào vòng lao lý. Đối với quý Anh độc thân, quan hệ tình cảm, nếu có, giữ cho được nồng ấm cũng đã là khó khăn. Đừng nên quan hệ nhiều, có thể phải “đôi ngả chia ly”. Quý Anh là người cương tính nhưng trước tình yêu dễ bị mềm lòng. Đừng để bị lôi kéo vào các cuộc vui chơi tai hại, dễ bị “tiền mất tật mang”. Nếu muốn lập gia đình nên chờ năm tới.

Vận hạn cần lưu ý cho tuổi Ất Sửu

Năm nay gặp nhiều tốn hao về công việc, tình cảm và sức khỏe, thời gian này chỉ nên theo đường cũ mà đi việc cũ mà làm mới bảo toàn được. Chuyện tình cảm cũng trở nên căng thẳng rối rắm, chuyện gia đình chuyện bé xé ra to. Buồn phiền chồng chất.  Trong diễn biến các tháng thì những tháng cuối năm cần đề phòng rối rắm.

Để phòng tránh tai họa và tăng thêm vượng khí tuổi Ất Sửu nên lựa chọn những sản phẩm phong thủy nhằm tăng thêm tài lộc.

Vận hạn cần lưu ý cho tuổi Ất Sửu 1985 Nam

Ngọc Hoàng Long có ý nghĩa chiêu tài lộc, công danh thuận lợi và trừ tà ma

Ngọc Hoàng Long là một loại ngọc quý có màu vàng là chủ đạo, ngoài ra còn có một số pha trộn giữa ba màu trắng – vàng – đỏ.

Màu vàng của ngọc Hoàng Long có ý nghĩa chiêu tài lộc, công danh thuận lợi và trừ tà ma

Đeo một chiếc vòng ngọc Hoàng Long 10ly  trên tay sẽ mang lại cho bạn sự giàu có c. Đối với nam giới đeo trên tay trái.

Trong đá ngọc có chứa các nguyên tố vi lượng như acsen, kẽm, côban… nên khi đeo trang sức bằng đá ngọc trên người một thời gian dài, các nguyên tố vi lượng tiếp xúc với cơ thể người sẽ được da hấp thụ tạo ra sự cân bằng các nguyên tố vi lượng trong cơ thể.

Theo Mixi.