Tin vui: Đội tuyển Việt Nam không còn ai chấn thương
535 views

Đội tuyển Việt Nam cuối cùng cũng đủ quân số đã yêu cầu và quan trọng hơn là sức khỏe không còn ai bị chấn thương nữa đang sung sức để chuẩn bị cho mùa giải.

Mới đây, có trận giao hữu giữa CLB TP.HCM, ĐT Việt Nam đã để lỡ cơ hội và thua với tỷ số 2-3. Đội tuyển bong da Việt Nam cần xem lại để chỉnh sửa trong thời gian tới đây. Nhưng HLV Nguyễn Hữu Thắng đã noi không gì quan trọng bằng sức khỏe của 2 cầu thủ đang bị thương là thủ môn Tuấn Mạnh và trung vệ Quế Ngọc Hải.

Tuy nhiên tin tuc 24h đã cho biết là đến hiện tại bác sỹ nói 2 chấn thương này đều nhẹ và không có gì đáng kể. Quế Ngọc Hải do mặt sân không được phẳng nên đã bị hụt chân còn thủ môn Tuấn Mạnh lại bị chấn thương ở chân do cú va chạm với cầu thủ đội bạn cần hạn chế vận động. Chỉ sau một đêm nghỉ dưỡng thôi, 2 cầu thủ đã có thể cùng đồng đội tiếp tục tập luyện  trên sân cỏ.

Theo bao the thao thì 2 cầu thủ xứ Nghệ cũng đã có mặt trong buổi tập mới nhất và chạy nhảy bình thường với những động tác khó.

Các cầu thủ bị đau đã bình phục cùng với đó là những cầu thủ tập trung muộn cũng đã có mặt. HLV Nguyễn Hữu Thắng bắt đầu an tâm cho trận đấu tiếp theo với ĐT.Jordan.