Phát hiện chồng yêu người đồng tính suốt 7 năm trời
729 views

Anh cưới tôi cũng chỉ để che mắt người đợi và có người sinh con cho anh thôi. Còn tình yêu anh đã trao hết cho người bạn trai của anh. Tôi thấy mình như một con rối của sự bỡn cợt trong tình yêu.

Tôi đã đồng ý chấp nhận và tìm biện pháp để anh từ bỏ, không để anh huỷ hoại cuộc đời và tương lai vì chuyện ngoài luồng đó. Tôi bằng mọi cách không cho ai biết, không cho anh gặp người đó nữa nhưng không đủ sức quản lý nữa rồi. Cũng không biết phải tam su và chia sẻ cùng ai khi không muốn chồng bị người đời chê cười.

Tôi và anh đã sống chung 7 năm và có một bé trai, tôi bước đi trong cuộc sống này là nhờ động lực từ con. Tôi đã âm thầm chịu đựng trong 7 năm qua để đóng kịch với hai bên gia đình nội ngoại, rằng lúc nào gia đình cũng êm ấm. Không ai biết về chuyện của chồng ngoài tôi và người thứ ba của anh. Anh cưới tôi chỉ để hợp thức hoá với xã hội và sinh con cho anh mà thôi, nhưng tôi không hề hay biết chuyện của chồng đã bắt đầu từ khi con tôi được 6 tháng. Từ lúc ấy, anh bắt đầu sống như hai người bạn với tôi, sống chung nhưng không thân thiết, không chia sẻ. Anh chỉ đi đi về về, quan tâm đến con thôi, còn tôi anh mặc kệ. Tôi cũng nghĩ anh do công việc nên mệt mỏi, không quan tâm vợ con. Cứ thế tôi sống trong chịu đựng, thường cãi vã nhau, không còn tiếng nói chung nữa.

Kết quả hình ảnh cho vợ ít nói

Tôi có dấu hiệu trầm cảm và chỉ biết lao đầu vào công việc rồi lo cho con, quên cả bản thân, cũng không quan tâm tới anh làm gì hay đi đâu nữa. Đến hôm nay tôi mới hiểu rõ chuyện và phát hiện bấy lâu nay anh ruồng bỏ tôi là vì anh đã ngoai tinh theo một người đàn ông khác. Tôi theo dõi và bắt quả tang chồng với người đó hẹn hò nhau. Một lần nữa tôi rơi vào trạng thái bế tắc, đã nói chuyện với anh rất rõ ràng, anh khai hết sự thật với tôi. Anh biết đã có lỗi với vợ con, làm cho tôi khổ trong suốt những năm qua. Giờ anh biết anh sai, xin một cơ hội để quay về với vợ con.

Tôi đã đồng ý chấp nhận và tìm biện pháp để anh từ bỏ, không để anh huỷ hoại cuộc đời và tương lai vì chuyện ngoài luồng đó. Tôi bằng mọi cách không cho ai biết, không cho anh gặp người đó nữa nhưng không đủ sức quản lý nữa rồi. Tôi tìm cách để làm cho anh thức tỉnh nhưng mọi cố gắng đã đổ xuống sông xuống biển. Tôi lại phát hiện anh vẫn còn lui tới với người đồng tính đó, tôi chứng kiến mọi thứ nên bây giờ cảm thấy anh đã đi quá xa rồi. Tôi ly dị hay tiếp tục sống như vậy đây?

Rồi con, rồi gia đình mọi người sẽ phải sống tiếp và chấp nhận sự thật này ra sao. Tôi cũng không thể tưởng tượng nổi. Anh đã không thể nào quay đầu lại với tôi. Còn tôi thì vẫn cố chấp nhận mọi chuyện nhưng chắc khôn cứu vãn được nữa rồi.

Nguồn: Vietnamholidays.vn tổng hợp