Thông tin game sâm lốc trăm trận trăm thắng
512 views

Đối với những người có đam mê về game hẳn không còn xa lạ với trò sâm lốc 88. Cách chơi khá đơn giản nhưng lại không dễ dàng để có thể giành được chiến thắng. Do đó, khi tham gia bạn cần có những mẹo chơi nhất định. Theo dõi thông tin trong bài viết sau để hiểu rõ hơn những mẹo này. 

>>> Xem thêm: Chơi game đổi thưởng trực tuyến Rikvip

Sâm lốc 88 là gì?

Sâm lốc 88 là một trong những thể loại game dân gian phổ biến ở Việt Nam, được chuyển thể sang hình thức trực tuyến. Ai có nhu cầu đều có thể tham gia vào hình thức giải trí này. Bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, đấu trí với những người chơi giàu kinh nghiệm. Trong trò sâm lốc sử dụng tới bộ bài tây gồm 52 lá. 

Nét đặc trưng riêng của trò này chính là mỗi ván chơi có từ 2 – 4 người tham gia, mỗi người được phát 10 lá bài. Thứ tự đánh của những người chơi Sâm lốc trên bàn là ngược chiều quay kim đồng hồ. Hai chính là lá mạnh nhất trong Sâm lốc nên khi chơi hãy tính toán cẩn thận.

Thứ tự đánh của những người chơi Sâm lốc trên bàn là ngược chiều quay kim đồng hồ

Mẹo chơi sâm lốc cực hay

Trò sâm lốc không phân biệt chất hay màu như tiến lên miền nam, bạn chỉ cần đánh quân sau lớn hơn quân trước. Cách chơi sâm lốc nhanh hết bài và chiến thắng là đánh sảnh ra trước, tiếp đến 3 cây giống nhau, đôi, rác cuối cùng. Chơi sâm lốc online nên chọn bàn 4 người chơi để dễ dàng kiểm soát bài của mình, nhìn bao quát ván bài đang diễn ra như thế nào. 

Trò sâm lốc không phân biệt chất hay màu như tiến lên miền nam, bạn chỉ cần đánh quân sau lớn hơn quân trước

Việc xếp bài rất quan trọng, nên khi xếp bài người chơi hãy để theo trình tự bài rác, đôi, 3 cây, tứ quý, sảnh, 3 đôi thông. Trong bài rác, bạn nên chú ý các quân heo. Khi đánh gần đến cuối nếu thấy bài lẻ hãy đánh quân 2 tránh bị thối Heo. Đồng thời, nên cẩn thận với đối thủ có số quân nhiều trong ván bài, rất có khả năng họ giữ tứ quý để chờ Heo của mình. 

Trên đây là một số mẹo chơi game sâm lốc 88 hiệu quả không nên bỏ qua. Hãy áp dụng chúng một cách có tính toán để nhanh giành chiến thắng cho bản thân. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công.

TẢI GAME ĐỔI THƯỞNG Rikvip