Mơ thấy thỏ mang điềm báo gì? Đánh con gì chính xác nhất?
313 views

Bạn nằm mơ thấy con thỏ và bạn vô cùng băn khoăn khi không biết nó có phải là một điểm báo tốt không. Bạn tự hỏi mơ thấy con thỏ có ý nghĩa gì và đánh số mấy để ăn tiền ngay. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của ibongda360.com nhé.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy thỏ

Trong truyền thuyết, con thỏ vừa là yêu tinh lại vừa là tai họa. Vì thế, nó vừa là tà, vừa là chính. Thỏ vốn là một loài động vật ăn cỏ, bộ dạng hiền lành, dễ thương và được rất nhiều người chọn nuôi làm thú cưng. Tuy nhiên, khi bạn chọc giận những con thỏ đó, nó hoàn toàn có thể dùng hàm răng sắc nhọn của mình để cắn bạn.

Nằm mơ thấy thỏ đẻ con

Chiêm bao báo hiệu cho bạn sắp có chuyện vui, có thể gia đình bạn sẽ đón nhận thêm thành viên mới. Hay giấc mơ cho thấy có thể bạn đang mang thai mà chính bản thân bạn không hay biết.

Nằm mơ thấy thỏ đen

Giấc mơ báo hiệu cho sự chết chóc, điềm báo xui rủi mà bạn cần phòng tránh khí chiêm bao thấy giấc mơ này.

Nằm mơ thấy thỏ trắng

Thỏ trắng là loài động vật mà chúng ta thường thấy nhất với vẻ ngoài đẹp, bộ lông màu trắng muốt luôn thu hút sự chú ý của người xung quanh bởi vẻ dễ thương và đáng yêu của mình.

Chiêm bao giấc mơ bạn thấy có một con thỏ trắng thì giấc mơ muốn nói đến bản chất con người bạn. Bạn có một tâm hồn trong sáng, có lòng thương người. Tuy nhiên, nhiều khi lòng tốt của bạn lại bị người khác coi thường và lợi dụng. Giấc mơ này khuyên bạn nên có sự cảnh giác và thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình nhé.

mo-thay-tho-mang-diem-bao-gi-danh-con-gi-chinh-xac-nhat
Mơ thấy thỏ mang điềm báo gì? Đánh con gì chính xác nhất?

Mơ thấy con thỏ hồng

Màu hồng là màu tượng trưng cho sự lãng mạng, mộng mơ bay bổng. Vì thế điều này báo hiệu rằng tình cảm trong các mối quan hệ của bạn sẽ tăng cao.

Nằm mơ thấy con thỏ vàng

Màu vàng là màu mang lại sự vui tươi, trẻ trung, hoạt bát. Chính vì thế giấc mơ về con thỏ vàng sẽ là điềm báo cho sự sung túc về vật chất, tiền tài.

Cuộc sống của bạn sẽ luôn đầy đủ và không quá lo ngại về vấn đề tài chính.

Nằm mơ thấy con thỏ xám

Điềm báo này là một giấc mơ không được tốt so với những giấc mơ trên. Báo hiệu rằng cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ gặp sóng gió, trắc trở lớn. Sự xuất hiện của người thứ ba sẽ khiến cho bạn bị phản bội, bị lừa dối trong cuộc hôn nhân của mình.

Nằm mơ thấy thỏ con

Hình ảnh thỏ con gợi đến sự mong manh yếu đuối cần được che chở và bao bọc cũng giống như bạn vậy. Có thể là bạn đang cảm thấy mình yếu đuối và nhỏ bé trước những thay đổi nghiệt ngã của cuộc sống. Đừng quá lo lắng nhé, hãy yên tâm vì bên cạnh bạn lúc nào cũng sẽ có người giúp đỡ bạn thôi. Mạnh mẽ bước đi nhé, vì xung quanh bạn luôn có rất nhiều người sẵn sàng ở bên cạnh bạn.

Xem thêm: Nằm mơ thấy bắt được chim đánh đề con gì chắc ăn nhất?

Nằm mơ thấy bắt được thỏ

Chiêm bao giấc mơ thấy mình đi săn, bắt được thỏ cho thấy bạn là người có đang dần thay đổi bản thân, muốn có sự tự tin nhiều hơn. Qua giấc mơ này bạn cũng học được cách thể hiện bản thân, thoát khỏi cái bóng tự ti về chính mình và dần mạnh mẽ hơn trong cuộc sống này.

Nếu trong mơ bạn thấy mình bắt thỏ và ôm thỏ muốn nói đến bạn là người bản lĩnh và trụ cột chính của gia đình cả về tài chính lẫn tinh thần đó nhé.

Chiêm bao giấc mơ bạn thấy mình vào rừng bắt thỏ là điềm báo may mắn, tài lộc sẽ đến bất ngờ cho bạn. Ngược lại nếu bạn vào rừng bắt thỏ mà bị thỏ rừng đuổi ngược lại cho thấy công việc làm ăn sắp tới không được thuận lợi và dễ bị thua lỗ đó vì quá tin người đó nhé.

Mơ thấy thỏ đánh con gì?

Mơ thấy thỏ xám là số: 47 – 74

Mơ thấy thỏ chết là số: 66 – 89

Nằm mơ thấy thỏ trắng là số: 51 – 53

Mơ thấy ăn thịt thỏ là số: 15 – 82

Nằm mơ thấy bắt thỏ là số: 24 – 65

Nằm mơ thấy thỏ đẻ con là số: 27 – 87

Nằm mơ thấy thỏ đánh đánh con gì: 08 – 48 – 69

Nằm mơ thấy thỏ đẻ con đánh số mấy: 23 – 65

Nằm mơ thấy thỏ xám đánh đề con gì: 15 – 46

Nằm mơ thấy thỏ chết đánh con mấy: 27 – 48

Nằm mơ thấy thỏ đen đánh con gì: 02 – 32

Nằm mơ thấy nuôi thỏ đánh số mấy: 18 – 61

Nằm mơ thấy cho thỏ ăn đánh đề con gì: 29 – 57

Nằm mơ thấy giết thỏ đánh số gì: 64

Nằm mơ thấy thỏ trắng đánh con gì: 08

Nằm mơ thấy ăn thịt thỏ đánh xổ số : 93

Nằm mơ thấy bắt con thỏ đánh đề con gì: 35

Nằm mơ thấy rất nhiều thỏ đánh con gì: 56