Luận giải tử vi Quý Dậu năm 2018
on 11th Tháng Một 2018
| 488 views

Luận lá số tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2018 có những Hạn Xấu gì cần phải tránh
Trước tiên để làm ra một công cụ hữu ích như xem tử vi 2018 Mậu Tuất Năm Mới thì Phongthuyso.vn mời các chuyên gia tử vi phong thủy về rồi kết hợp lại từ các nguồn như Lục thập hoa giáp, Âm Dương và Ngũ Hành, 12 Con Giáp, Thiên Bàn, 12 Cung Sao Hoàng Đạo… Chúng tôi có thể khẳng định đây là công cụ xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2018 nữ mạng chính xác nhất. Xem tu vi năm 2018 cho người tuổi Đinh Dậu nhé!
ọa cung tiểu vận có các sao cố định: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Phục Binh, Mộc Dục

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Trực phù, Tướng Quân, Tử

Cung Nhị hợp có các sao: Tấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái, Thái Tuế, Địa Võng, Mộ

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù, Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Tuyệt, Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Quả Tú, Suy

xem-tu-vi-tuoi-dau

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát thì tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2018 nữ mạng quý bà mệnh đặt tại nơi Bại Địa mà tuổi tác cũng đã cao thì nên nghỉ ngơi để an hưởng tuổi già để dành công việc cho cháu con.
TÌNH DUYÊN

Tình duyên năm nay bạn của bạn vô cùng tôt đẹp bạn có thê gặp mối lương duyên của bạn và được các bạn nữ giúp đỡ nhiều.

TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp bạn chỉ cần lỗ lực nhiều hơn nữa sẽ mang lại thành công nhiều hơn.

TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Năm nay bạn sẽ có một cuôc sống gia đình hạnh phúc mỹ mãn và đầm ấm hạnh phúc.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều may mắn, có cơ hội danh lộc cao, cẩn thận trong việc dùng người. Gia đình có hỷ sự. Tháng 3: Công việc đổi thay không được như ý. Tài lộc bình thường.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc phù hợp với khả năng, lợi tức xứng đáng với công sức. Tình cảm thoải mái, vui vẻ. Tháng 6: Có cơ hội đi xa, đừng ham vui mà bỏ việc. Được Quý nhân giúp đỡ, tài lộc tăng.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe bất an, phòng bệnh bất ngờ hay nạn tai phạm thân. Việc khó có người giúp. Tiền bạc vào ra nhanh chóng. Tháng 9: Bị tai tiếng vì tiền bạc, rối rắm trong quan hệ.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều người giúp đỡ, tạo điều kiện để làm việc. Tài lộc đầy đủ, gia đình có hỷ sự. Tháng 12: Khó khăn vượt qua, tài lộc phong túc.