Bộ sưu tập dép mang đậm cảm hứng Siêu anh hùng
656 views

Thoi trang 2017 không ngừng ra mắt những bộ sưu tập thời trang ấn tượng. Bộ sưu tập dép tông lần này của Biti’s tặng riêng cho những tín đồ thời trang đam mê những hình tượng siêu anh hùng.

Bo suu tap dep mang dam cam hung Sieu anh hung hinh anh 1

Thương hiệu giày dép Việt tiếp tục đưa ra dòng sản phẩm mới lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel với hình ảnh của Iron Man, Captain America và Spider Man.Bộ sưu tập bao gồm ba mẫu dép với những thiết kế cổ điển cùng biểu tượng các siêu anh hùng được in khéo léo và hòa quyện màu sắc thể hiện rõ tính cách của từng nhân vật.

Bộ sưu tập này cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực trên mạng xã hội. Mọi người đều cho rằng thiết kế đẹp, hình ảnh ấn tượng nhưng chất lượng thì thời gian mới là câu trả tốt nhất

Bo suu tap dep mang dam cam hung Sieu anh hung hinh anh 2

Đây không phải là lần đầu tiên các thương hiệu thời trang ra mắt chiến dịch lấy cảm hứng từ những nhân vật siêu anh hùng trên màn ảnh.

Với sự biến tấu kiểu dáng và màu sắc trên từng mẫu thiết kế xoay quanh hình ảnh các siêu anh hùng, chiến dịch này cũng lựa chọn những nhóc tỳ để trở thành gương mặt thương hiệu.

Bộ sưu tập bao gồm các mẫu sneaker và quần áo mang màu sắc của dàn siêu anh hùng mà các em yêu thích như Superman,The Flash, Batman, Wonder Woman. Họ đều là tấm gương về sự công bằng, luôn giúp đỡ những người khó khăn.

Bo suu tap dep mang dam cam hung Sieu anh hung hinh anh 3

Phải chăng thế giới phim ảnh đang dần trở thành “miền đất hứa” cho những thương hiệu thời trang trẻ?