Xem tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 15/01/2020
331 views

Mời các bạn cùng Vietnamholidays.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 15/1/2020 nhằm ngày 21 Tháng 12 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Tỵ , Tháng Đinh Sửu, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 15/1/2020

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông, đặc biệt là vấn đề xem ngày khai trương 2020 may mắn, phát lộc đầu năm. May mắn được cát tinh nâng đỡ nên tuổi Mùi cực kỳ thuận lợi trên con đường công danh bổng lộc. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội tốt này để thể hiện năng lực, phát huy thế mạnh của mình và tạo nên sự khác biệt với người khác.

Bản mệnh cũng sẽ có nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc khi được Thực Thần ghé thăm nữa. Con giáp này hãy làm hết sức mình, chuyện làm ăn kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hanh thông hơn gấp nhiều lần.

Thứ tư, tuổi Mùi khó lòng có được vận trình tình duyên như ý. Đào hoa ảm đạm, người độc thân hết lần này tới lần khác bị thất vọng khi mà người ấy cho rằng những cố gắng của bạn là chưa đủ chân thành.

Với con giáp này, tình cảm không phải lúc nào cũng dễ nói thành lời. Bạn muốn dùng hành động để chứng tỏ lòng mình nhưng đối phương thì không chấp nhận đơn giản như vậy mà chỉ đòi hỏi nhiều hơn nữa.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ tư ngày 15/1/2020

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Có tin buồn. Dù có cuộc vui cũng không trọn vẹn như ý. Sự gặp gỡ với mọi người chỉ đem lại chuyện không hay, buồn phiền, hoặc hao tốn. Thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện, sẽ tránh đi nhiều chuyện phiền hà trong ngày. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, sắp xếp lại công việc, dễ hao tài. Nên cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ dễ có sự thiếu sót, hiểu lầm, tranh cãi.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cô nàng tuổi Quý Mùi  mắt 1 mí nên ra đi, di chuyển, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Không nên chần chờ mà hãy tiến hành nhanh chóng việc cần làm. Có tin buồn. Ngày có sự hư hại về đồ đạc, xe cộ, máy móc, phải mua sắm, tu bổ.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện, sẽ tránh đi nhiều chuyện phiền hà trong ngày. Mọi việc mong cầu về tài lộc, tin tức, còn khó khăn không được toại ý. Có tin buồn. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, sắp xếp lại công việc, dễ hao tài. Nên cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ dễ có sự thiếu sót, hiểu lầm, tranh cãi.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, sắp xếp lại công việc, dễ hao tài. Nên cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ dễ có sự thiếu sót, hiểu lầm, tranh cãi.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện, sẽ tránh đi nhiều chuyện phiền hà trong ngày. Mọi việc mong cầu về tài lộc, tin tức, còn khó khăn không được toại ý.