Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Sửu và Dần
756 views

Theo vietnamholidays.vn sức khỏe của người tuổi Sửu có phần tốt hơn nhưng vẫn không nên chủ quan, tiếp tục theo dõi và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ.

Thông tin chi tiết ngày 6/1/2018:

Ngày 6/1/2018 tức ngày 20/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h).
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 cho biết sức khỏe của người tuổi Sửu có phần tốt hơn nhưng vẫn không nên chủ quan, tiếp tục theo dõi và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ. Bạn nên tập thể dục thể thao đều đặn, rất có lợi cho thân thể và giảm căng thẳng mệt mỏi. Nếu không có thời gian thì đi bộ cũng là cách thức đơn giản mà hiệu quả.

Điểm đáng lưu ý nữa là người tuổi Sửu gặp ngày tương xung nên lời ăn tiếng nói không thuận, có điềm tranh cãi đấu khẩu. Nói câu nào là không hợp câu đấy rất dễ thành hiềm khích lớn nên nếu gặp người không cùng quan điểm thì bạn hãy tự động rút lui, đừng cố chấp mà tạo thành phiền phức.

Tình duyên may mắn hơn khi có sao Hồng Loan chiếu rọi, bạn là người tốt bụng và chân thành, khi có cơ hội sẽ tỏa sáng, hấp dẫn người khác phái theo cách riêng. Ăn mặc đẹp và chỉn chu hơn một chút khi ra ngoài nhé, tình cờ gặp được người thương không phải là không có khả năng đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần dễ kiếm được tiền khi tam hợp cục thuận đường tài chính, tài vận suôn sẻ hơn hẳn so với thời gian trước. Bạn có thể thu về nhiều khoản từ các công việc làm thêm, đầu tư hoặc lợi lộc bất ngờ, năm vững cơ hội và làm việc chăm chỉ nhé.

Cuối tuần người tuổi Dần khá phong lưu, đặc biệt với những người còn đang độc thân thì đây là dịp tốt để phát triển mối quan hệ tình cảm, đừng chỉ mải mê công việc hay trốn trong nhà mà phải ra ngoài giao lưu đi. Thực Thần giúp bạn mạnh dạn, ăn nói khéo léo dễ gây được ấn tượng tốt với mọi người.

Bản mệnh ít nhiều hơi bất cẩn với những việc nhỏ trong cuộc sống nên có sơ sảy làm vỡ đồ, rơi đồ, mất mát tài sản thì cũng không có gì lạ. Ngày gặp Tiểu Hao của đi thay người, chỉ cần không quá lớn thì đừng buồn nhé, cũng là bài học để lần sau bạn thận trọng hơn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Nguồn: LNT