Soi kèo Jiangxi Beidamen vs Nantong Zhiyun, 14h00 ngày 4/6
350 views

Soi kèo Jiangxi Beidamen vs Nantong Zhiyun, 14h00 ngày 4/6, Nantong Zhiyun giành chiến thắng trong 4/5 trận gần nhất đối đầu với Jiangxi Beidamen.

Nhận định bóng đá Jiangxi Beidamen vs Nantong Zhiyun

Nantong Zhiyun đang dẫn đầu bảng bảng B khi giành 17 điểm sau 8 trận (thắng 5, hòa 2, thua 1). Họ đang đạt tỷ lệ ăn kèo rất tốt ở giải hạng Nhất Trung Quốc, với 71.4%. Trong đó, trên sân nhà (hoặc các trận đấu có danh nghĩa sân nhà), họ thi đấu xuất sắc hơn. Tỷ lệ ăn kèo của Nantong Zhiyun tại đây lên tới 75%.

Trong đó, Jiangxi Beidamen đang xếp áp chót ở bảng B khi chỉ ghắng 2/8 trận (hòa 1, thua 5). Điều đáng nói, cả 2 chiến thắng của Jiangxi Beidamen ở mùa giải này đều xuất hiện trên sân khách.

Soi kèo Jiangxi Beidamen vs Nantong Zhiyun, 14h00 ngày 4/6
Soi kèo Jiangxi Beidamen vs Nantong Zhiyun, 14h00 ngày 4/6

Vì lẽ đó, tỷ lệ ăn kèo của Jiangxi Beidamen trên sân khách lên tới 50%, khá hơn rất nhiều trên sân nhà (chưa thắng kèo trận nào).

Việc đạt tỷ lệ thắng kèo tới 75% trên sân nhà là cơ sở để đặt niềm tin vào Nantong Zhiyun. Theo thống kê kqbd họ cũng giành chiến thắng trong 4/5 trận gần nhất đối đầu với Jiangxi Beidamen, trong đó có 3 trận cách biệt 2 bàn.

Soi kèo Jiangxi Beidamen vs Nantong Zhiyun

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Với vị thế hơn hẳn đối thủ và còn được thi đấu trên sân nhà nên Nantong Zhiyun được đánh giá là đội cửa trên cũng là điều hoàn toàn hợp lý. Hồi giữa tháng 5 Nantong Zhiyun đã có được chiến thắng 3-1 ngay trên sân của đối thủ. Thế nên với lợi thế sân nhà và phong độ khá ổn định nên nhiều khả năng Nantong Zhiyun sẽ lại tiếp tục có được chiến thắng. Chọn: Nantong Zhiyun cơ hội thắng kèo bóng đá trực tuyến được đánh giá cao hơn.

+ Soi tỷ lệ kèo O/U: Trong khi hàng công của Nantong Zhiyun vẫn chơi khá ổn định thì phong độ sân khách của Jiangxi Beidamen lại khá thất thường nên có lẽ họ sẽ khó có bàn thắng ngay trên sân của đội đầu bảng. Bởi thế theo các chuyên gia thể thao có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Dự đoán tỷ số Nantong Zhiyun 2-0 Jiangxi Beidamen

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."