Sâm lốc 88 – tip đánh sâm lốc không bị thua
415 views

Sâm lốc – Sâm lốc 88, trò chơi giải trí có tính sát phạt tương đối cao, người chơi trò này lần phải phải suy đoán kỹ, tính toán, tỉnh táo và quyết đoán. Bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về trò sâm lốc để chơi không bị thua, dưới đây là chia sẻ cùng những game thủ nổi tiếng hàng đầu.

Tìm hiểu về sâm lốc 88 – Sâm lốc là gì?

Sâm lốc, game phổ hiến ở mọi tầng lớp, dựa trên bộ lá bài 52 cây. Luật chơi sâm cũng gần giống như tiến lên, nó vẫn có những nét riêng, độc đáo mà chỉ có riêng tại sâm lốc, đó cũng chính là điểm thu hút của trò chơi này. 

Một số thuật ngữ trong bài sâm lốc

  • Ăn trắng : trong phỏm có ù khan, ăn trắng trong trong sâm cũng như vậy. 
  • Xin làng (cướp cái): Sau khi được chia bài, người chơi cảm thấy bài của mình không thể về nhất, không ai chặn được thì có thể xin làng. Lúc này, người chơi đánh lần lượt, để mọi người chặn. Người chơi xin làng thắng, ăn hết tiền thường, xin làng mà thu, thì phải đền làng. 

Sâm lốc 88

Tổng hợp tip đánh sâm lốc 88 cực đơn giản

  • Sau khi hiểu luật chơi, giống như tiến lên người chơi có quyền chặn bài của người trước. Các quân rác chặn bằng quân rác có giá trị lớn hơn, người chơi lưu ý, chặn sảnh thì sảnh chặn có số lá bằng số là người người đánh, giá trị lớn hơn. 
  • Tương tự như tiến lên, sâm cũng có tứ quý, có thể chặn được bài 2 của đối thủ, mỗi tứ quý chặn được 1 cây 2, chặn đôi 2 cần 2 tứ quý. 
  • Khi người chơi đánh ra quân bài, mà những người chơi sau không chặn, người đó có quyền đi trước. 
  • Nếu thắng nhưng đánh cây 2 cuối cùng, coi như thối và không tính là thắng
  • Một lưu ý là nếu còn 1 lá bài trên tay, người chơi phải báo, để mọi người chặn. người ngồi trước người báo coi là người giữ cửa, người này phải chặn để không cho người báo thắng, nếu người giữ cửa tay còn những lá cao hơn mà không chặn thì phải đền, mức đền = tổng số là của tất cả người chơi + 2 + tứ quý. 

Trên đây là một số chia sẻ về sâm lốc – Sâm lốc 88 – tip đánh sâm lốc không bị thua, hãy thử chơi và trải nghiệm trò chơi online hôm nay nhé, chắc chắn bạn sẽ giành chiến thắng. 

TẢI GAME ĐỔI THƯỞNG FA88:

Mời bạn xem thêm các thông tin khác tại : https://vietnamholidays.vn/