Klopp buông lời coi thường Balotelli
on 14th Tháng Bảy 2016
| 488 views

Theo tờ bong da anh, Klopp đã có những lời coi thường và cho rằng, Balotelli không đủ trình đá cho đội bóng của ông, mặc dù biết đây là một hành động khiếm nhã nhưng Klopp vẫn “thẳng ruột ngựa”, mặc kệ cho những phản ứng của cộng đồng mạng.

Balotelli mới chỉ ghi bốn bàn cho Liverpool, kể từ khi gia nhập vào năm 2014. Sau khi trở lại AC Milan theo dạng cho mượn mùa trước, tiền đạo này vẫn không có sự cải thiện.

Leicester City v Liverpool - Premier League

“Trong giai đoạn hiện nay, Balotelli không thể cạnh tranh với bốn hay năm tiền đạo để giành suất thi đấu. Vì thế chúng tôi cần một giải pháp. Sẽ có một CLB hài lòng với việc sở hữu một Balotelli mới”, Klopp khẳng định hôm 13/7.

Balotelli chỉ ghi được ba bàn cho AC Milan mùa trước, trong đó có một tại Serie A.
Bên cạnh Balotelli, Klopp cũng sớm muốn giải quyết tương lai của Joe Allen. Hợp đồng giữa Liverpool và tiền vệ này chỉ còn một mùa.

Mùa trước, Allen chỉ đá chính tám trận cho Liverpool. Phong độ này tương phản với những gì thể hiện tại Euro 2016, nơi tuyển Wales vào đến bán kết.

“Rõ ràng Allen là một cầu thủ giỏi. Chúng tôi chưa bao giờ nghi ngờ về điều này. Chúng tôi sẽ trao đổi với Allen để tìm giải pháp và đưa ra quyết định”, Klopp cho hay.