Giải mã giấc mơ về trái chuối
738 views

Trong mỗi dịp lễ tết, giỗ chạp, cưới xin, ma chay…chúng ta thường thấy trên bàn thờ thường được bày biện ngũ quả và một thứ không thể thiếu được đó chính là những nải chuối. Chính vì thế mà chuối mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc, nó đem lại một cảm giác an toàn, một cảm giác ấm cúng trên mỗi ban thờ . Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy chuối chưa? Bạn có muốn biết ý nghĩa của giấc mộng ấy như thế nào hay không ? Hãy cùng theo dõi ngay ở bài viết dưới đây để biết cụ thể bạn nhé !
Nhưng bạn lại không biết buồng chuối là số mấy, và làm sao để suy luận ra một con số chính xác nhất để đánh, tiết kiệm được chi phí, thì bài viết này win2888 sẽ lí giải và đưa ra co số chính xác cho quý khách tham khảo. CÙng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé


– Mơ thấy chuối là sắp gặp người yêu thương .

– Mơ thấy vào vườn bẻ chuối là có người mê mệt vì mình.

– Mơ thấy gánh quầy chuối lên vai còn xách thêm nhiều nải khác là sắp phải lòng một người, sẽ cùng người ấy thề non hẹn biển.
Vậy ngủ mơ thấy buồng chuối đánh con gì?

Theo kinh nghiệm của rất nhiều cao thủ số đề, khi ngủ mơ thấy buồng chuối bạn nên đánh con đề số 70 – 72. Và cụ thể hơn nữa thì chúng ra sẽ theo giỏi chúng tôi giải thích kĩ hơn nữa.

Mơ thấy buồng chuối nằm trong 2 con số 70 – 72.

Chuối là số 15 – 05 – 95

Ăn chuối là số 34 – 64

Cây chuối là số 34 – 84

Quả chuối là số 34 – 43