Con gái nếu chơi lô tô nhất định phải học thuộc lòng những điều này
603 views

Chị/em con gái đa số thường hỏi về các tính toán trong bí kíp, rồi đến các ngôn ngữ chuyên môn, các cách giải mã giấc mơ. Lô tô dành cho cả đàn ông và phụ nữ, mà phụ nữ theo mình thì thấy còn ham đánh lô tô xsmb thứ 5 hơn các cánh mày dâu chúng ta. Tuy nhiên hãy lưu ý đến các điều sau đây nếu như không muốn tán gia bại sản nhé các chị em.

Quản lý vốn tốt.
Tôi đã từng chứng kiến rất nhiều chị em con gái đã mang hết cả gia tài, sổ đất, nhà cửa, xe cộ ra để mà hy vọng vào các con số. Điều này thực sự không nên, không phải mà tự nhiên người ta hay nói nếu đàn bà mà không nghiện cái gì thì thôi, nếu nghiện thì đàn ông không bằng một nửa của họ. Tôi hy vọng các chị em đừng theo các vết xe đổ này. Vì như tôi đã nói trò lô tô này thực ra là giải trí trong cuộc sống tẻ nhạt của chúng ra, cái quan trọng của các chị là gia đinh, chồng con và xã hội. Nên hãy cân bằng kinh tế giữa vui chơi và cuộc sống. Tôi lúc nào cũng dự trù một khoản vốn riêng để chơi lô, nếu hết tôi sẽ tự kiếm thêm chứ không lấy tiền gia đinh, tiền chi tiêu của vợ con. Mong chị em hãy quản lý vốn thật tốt nhé.

Tìm những phương pháp mới.
Các phương pháp mới sẽ bổ sung kiến thức cho chị em, đó là cái chị em phụ nữ thiếu nhất. Vì không có nhiều thời gian tính toán như các anh, nên việc bổ sung các phương pháp mới là việc khá hạn chế.

Kín tiếng khi chơi.
Đến đây tôi không vơ đũa cả nắm, mà là nói đại đa số tất cả các chị em rất thích tám, buôn chuyện khắp mọi nơi. Hay ho gì khi bàn luận hôm nay đề về mấy, lô bắn mấy phát, mà các bà các chị tụ tập ngày đêm. Các chị luôn nhớ tiêng dữ đồn xa, nên kiểu gì cái nơi mọi người ở chắc chắn sẽ biết bạn hay chơi lô tô, một số người lại xem bạn là con gái đỏ đen. Thực ra tôi chơi lô cho vui, và tôi cũng chẳng ngại ai nói mình, nhưng tôi vẫn kín tiếng vì tôi xấu hổ thay cho bố mẹ và người trong gia đình của tôi mà thôi. Nếu là phụ nữ thông mình mong các chị em chơi thật kín, mà khi chơi kín mọi người sẽ có linh cảm số tốt hơn, mọi người thử sẽ thấy hiệu quả.

Nhờ người am hiểu giúp mình.
Những điểm yếu bao gồm tính toán, quản lý vốn, tâm lý khi chơi lô tô xsmb thứ 6. Nếu các chị em vẫn vướng phải, thì hãy nên tìm một người thứ 2 không chơi lô mà tính toán giúp, người này tuyệt đối không được chơi. Mà chỉ đóng vai trò tính toán khi tâm lý chúng ta không được vững. Bạn đã từng thấy 2 người đánh cờ không bao giờ thấy hết nước đi bằng người ngồi xem không. Nên người giúp bạn sẽ thực sự là bổ sung tốt cho những điềm yếu của các chị em con gái hay chơi lô.

Tâm lý thật tốt.
Tâm lý là cái quan trọng nhất đối với con gái. Các chị em rất hay thích chơi theo linh tính và sở thích. Và luôn tin vào một điều gì đó thái quá. Điều đó là sai lầm trong lô tô. Dù mất hay được thì chúng ta đều phải bình tĩnh suy xét thay đổi phương pháp, vốn vào tiền. Không để mất nhiều rồi cố gỡ. Được rồi lại sợ mất đánh ít đi. Tâm lý con gái thường yếu hơn đàn ông nên chị em phải tự điều chỉnh bản thân, và luôn nhắc nhở mình phải luôn thật cứng rắn và điềm tĩnh, không để một chút bốc đồng mà khuynh gia bại sản.

Xem thêm: Hướng dẫn soi cầu bạch thủ miền bắc cầu chạy 3 ngày