Xem vận mệnh năm 2018 cho nữ Giáp Thìn
on 23rd Tháng Một 2018
| 478 views

Vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2018 nữ mạng. Hôm nay chuyên gia về tu vi 2018 sẽ xem cho nữ mạng Giáp Thìn nhé!
Năm 2018 Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, cuộc sống gặp nhiều may mắn, có khó khăn cũng được người giúp đỡ, dễ vượt qua. Gia đạo có những bất an, đau ốm hay tin buồn trong thân tộc.

Vận niên cẩu cuồng Phong thường sinh nóng nảy, có những quyết định thiếu sáng suốt. Nên hạn chế những quan hệ không cần thiết để giảm bớt những thiệt hại lôi thôi.Xem thêm điềm báo máy mắt phải tốt hay xấu

Khi xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2018 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, là tương trợ lẫn nhau cho nên gặp hung sẽ hóa cát mọi việc thuận lợi.
Cung Tài Bạch có Đại hao gây tổn hại về tiền bạc nhưng cũng có Hóa lộc, Thiên Trù, thu nhập vẫn đầy đủ, không có gì khó khăn về tài chánh.

tu-vi-giap-thin

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử Vi, năm nay Sao chiếu mạng không tốt, nhưng được Niên vận cùng Hành, nên những việc rối ren, bất ổn cũng dễ dàng hóa giải. Tiểu, Đại hạn có nhiều sao Tốt hội tụ, gia đình thêm hưng vượng, sự nghiệp cũng như danh vọng còn tăng cao, mặc dù khó tránh khỏi có người đố kỵ dèm pha, gây trở ngại. Riêng Vận niên bất lợi, nên giảm thiểu quan hệ không cần thiết và gạt bỏ ra ngoài những lời tiếng của kẻ xấu phát xuất từ lòng ganh tỵ sẽ giảm thiểu rối rắm, tranh chấp bất lợi, cuộc sống được an lạc hơn. Ngoài ra, nên cẩn thận về mặt giấy tờ, hồ sơ để tránh rắc rối với pháp luật.
Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Giáp Thìn Nữ mạng
Người tuổi Thìn sinh năm 1964 con đường sự nghiệp năm 2018 khá khó khăn, vì những lý do bản thân gây ra mà phải chịu nhiều áp lực, bị quản thúc nhiều, dễ nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên. Có nhiều phải lo lắng trong công việc, vấn đề nảy sinh liên miên. Tổng thể vận trình không thuận lợi, bản mệnh rơi vào cảnh bị động, chịu nhiều vất vả.

Người tuổi Thìn sinh năm 1964 tài vận năm 2018 không được tốt cho lắm. Thìn Tuất tương xung nên phá hoại tài tinh của bản mệnh, chuyện thị phi xảy ra liên tiếp. nên kiềm chế cảm xúc của bản thân để tránh tổn hao tài lộc.