Xem tử vi tuổi Mão năm 2018
598 views

Tử vi 2018 tuổi Mão bao gồm các tuổi Kỷ Mão 1999, Đinh Mão 1987, Ất Mão 1975, Quý Mão 1963 và Tân Mão 1951 nam mạng và nữ mạng về cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, việc lựa chọn vợ chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi và vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm, sức khỏe và những diễn biến từng tháng trong năm 2018 Mậu Tuất. Xem tu vi nam 2018 cho người tuổi Mão nhé!
Tử vi Tuổi Mão năm 2018 có sao tử vi chiếu nên làm việc mưu sự và năm nay làm ăn kinh doanh phần nhiều đều thành công. Năm 2018 tuổi Mão được phúc được trời ban, thân được chính khí che chở. Tuy nhiên trong năm vẫn gặp một chút nạn nhỏ, nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến đại cục. Tiết lập thu tài lộc lại đến nhưng chỉ lo rằng tài lộc quá nhiều sinh ra họa nên cần chú ý. Nên tuổi Mão trong năm 2018 không nên tham lam vô độ, phải biết nên phải biết đủ thì sẽ được hưởng phúc lộc trường tồn, cả năm được phú quý.

tuoi-mao-nam-2018
Thêm nữa, năm nay những chú Mèo chịu ảnh hưởng tích cực từ cục diện Lục Hợp Thái Tuế, tín hiệu thăng tiến trong sự nghiệp rất rõ ràng. Trong năm bản mệnh cũng có thể gặp được người như ý, cơ duyên đến bất ngờ, tình cảm tiến triển rất nhanh, đôi lứa xứng đôi.

Trong năm con giáp này có thể đẩy mạnh việc khai thác hay hợp tác kinh doanh trong các dự án bất động sản hay văn hóa nghệ thuật, thu nhập đến chủ yếu từ công việc chính, nguồn thu phụ không đáng kể.

Nhưng cần lưu ý bản mệnh dễ bị ảnh hưởng về sức khỏe, mệt mỏi quá độ hay mắc các bệnh do gan thận gây nên. Chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức hay tham công tiếc việc mà nghỉ ngơi không khoa học.