Xem tử vi thứ tư ngày 19-07-2017 cung Sư Tử
768 views

Mời các bạn cùng vietnamholidays.vn xem tử vi cung Sư Tử thứ tư ngày 19-07-2017 về công việc, sức khỏe, may mắn , tài lộc, tình yêu… xem hôm nay của cung Sư Tử như thế nào nhé!

Hôm nay công việc  đối mặt tình huống khó khăn, khó giải quyết nên bạn cảm thấy rối trí nhưng vẫn có những người còn nhờ bạn giúp đỡ. Đừng cả nể mà khiến bản thân cảm thấy quá sức. Lúc này một lời nói từ chối là điều nên làm nhưng cố gắng làm sao đừng nặng lời khiến đối phương phật ý.

tu-vi-cung-su-tu

Ngày hôm nay Sư Tử sẽ hoàn toàn chủ động trong việc nhận thức mọi thứ xung quanh. Tuy vậy giống như cung hoàng đạo kim ngưu hôm nay bạn hãy là người điều khiển tình thế, hơn là bị những yếu tố xung quanh tác động ngược trở lại bạn nhé. Sự độc lập và tự tin của bạn có thể làm người khác phải lo sợ, nhưng ngược lại, ai đó đang có cảm giác thiếu an toàn lại có thể tìm đến bạn và mong mỏi nhờ cậy.

Hôm nay, lịch vạn sự thấy Sư Tử rất dễ dính vào những hiểu lầm trong quan hệ yêu đương. Nửa kia của bạn nhiều khả năng hơi thiết tin tưởng hoặc nhầm lẫn tình cảm bạn bè của bạn với một người khác. Bạn đừng để hiểu lầm ấy có thêm cơ sở, tránh lời mời từ hoặc nhớ đưa bạn ấy đi cùng tới lời mới dự tiệc, gặp gỡ đó.