Xem tử vi Bạch Dương, Thiên Bình, Bọ Cạp tháng 2-2018
on 10th Tháng Hai 2018
| 496 views

Bạch Dương Dự đoán tháng này có lẽ sẽ là một quãng thời gian khó khăn cho Bạch Dương bởi luôn có những vấn đề rắc rối tồn tại xung quanh gia đình và bạn phải tập cách để kiểm soát nó. Mặc dù rất yêu mến ngôi nhà nhỏ của mình, nhưng đôi khi việc bạn xử sự quá bạo dạn, mạnh mẽ cũng khiến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người không còn xinh đẹp như xưa nữa. Cùng chuyên gia tử vi năm 2018 tìm hiểu chi tiết nhé!

Nhưng trong tháng này, đặc biệt chú ý đến các mối quan hệ và tình trạng sức khỏe, có khả năng gây xung đột vì thái độ mơ mộng, không đủ kiểm soát tình hình thực tế của bạn. Sự nghiệp: Có vẻ như Bạch Dương đang khá hài lòng về vị trí công việc hiện giờ của mình. Nó đem lại nguồn thu nhập ổn định, đủ sức khỏe và thời gian để bạn chăm sóc gia đình. Nếu có bất cứ điều gì xích mích giữa đồng nghiệp thì hãy phớt lờ đi, giữ cái tôi của mình lại và đừng để nó ảnh hưởng đến đường công danh của mình.

tu-vi-thang-2-cung-hoang-dao-2018-01-29

Vận mệnh cung Thiên Bình tháng 2
Theo tử vi cung Thiên Bình 2018, Thiên Bình không đạt hiệu suất công việc trong tháng này, vấn đề tiền bạc không thực sự lý tưởng, dễ bị lừa dối, thiệt hại về tiền bạc.

Những vấn đề xảy ra nơi công sở là do liên quan đến lợi ích thiết yếu của từng cá nhân. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, hãy để ý tới những người xung quanh, cẩn thận khi bị người xấu lừa gạt.

Về mặt tình cảm, những người đàn ông thuộc cung Thiên Bình có vận đào hoa nở rộ, nhưng với bất cứ ai cũng nên tìm hiểu kỹ càng, không theo đuổi một cách mù quáng.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một lần nữa, vấn đề gia đình lại bao trùm lấy cuộc sống của Bọ Cạp rồi đây. Trong khi đó, bạn vẫn đang tất bật lo toan với vô số thứ khác nữa, nên những người thân đang cảm thấy sự lạnh nhạt dần của bạn theo thời gian. Họ thất vọng và càng cảm thấy buồn bã hơn nữa.

Tuy nhiên theo tử vi tháng 2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, hành động này của bạn hoàn toàn không tốt đâu nhé. Người thân cần những gì đơn giản, dù chỉ là một câu nói an ủi thôi.

Vấn đề tình cảm của Bọ Cạp có vẻ đang trong thái hỗn loạn và đầy biến động. Vì thế, bạn nên nhẹ nhàng hơn trong cảm xúc đối với người ấy nha. Thay vì nổi nóng, hãy giải quyết mọi xung đột một cách ổn thỏa bằng những biện pháp ”ngọt ngào” hơn đi nào.