Tử vi tuổi Ất Mão, Tân Mão thứ ba ngày 26-09-2017
779 views

Mời các bạn cùng Vietnamholidays.vn xem chi tiết tử vi tuổi Ất Mão, Tân Mão thứ ba ngày 26-09-2017 nhằm ngày 7 Tháng 8 Năm 2017 Tức là ngày Bính Thìn, Tháng Kỷ Dậu, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 26-09-2017

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão năng động, nhanh nhạy, rất thích hợp để kí kết hợp đồng, mở rộng công việc hay liên kết, tiến hành dự án mới. Ngày này cũng là cơ hội có một không hai để bản mệnh theo đuổi con đường học vấn, lấy thêm bằng cấp.

Tuy nhiên xem bói vận mệnh thấy hôm nay người tuổi Mão gặp ngày tương hại, có tiểu nhân quấy phá hoặc ngầm hại phía sau. Phương diện bị ảnh hưởng nặng nhất là tài lộc, không những mất nguồn thu nhập do bị nẫng tay trên mà rất có thể còn bị đền tiền oan, mất khoản đầu tư đáng kể.

Với những người tuổi Mão hôm nay có chuyện không vui về tình cảm, dễ nảy sinh các mâu thuẩn từ những chuyện nhỏ nhặt. Có thể có tranh cái và khó phân thắng bại, cho nên nếu muốn giữa hòa khí thì tốt nhất. Đối với tình cảm riêng tư, tuổi Mão may mắn có được sự động viên và là động lực để bạn phấn đấu nên phần nào giúp bạn an tâm, động viên khi buồn bực.

tu-vi-tuoi-mao-thu-ba-ngay-26-09-2017

2/ Chi tiết tử vi tuổi Ất Mão, Tân Mão thứ ba ngày 26-09-2017

– Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba Tuổi Ất Mão 

Tình thế đã thay đổi. Dù không được như ý cũng nên chấp nhận vì không còn phương cách nào khác. Ngày thuận lợi cho sự bỏ cũ lập mới. Không nên để chuyện quá khứ làm bận lòng. Những người Tân Mão thuộc cung Kim Ngưu hôm nay có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi việc. Không nên tranh cãi vì mình đang ở thế kẹt, hoặc sự việc không nằm trong khả năng của mình. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm hoặc không được như ý. Có tin xa.

 – Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba Tuổi Tân Mão

Tình thế đã thay đổi. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi việc. Hoặc công việc dễ bị bỏ dở, phá ngang do có khách hoặc có tin tức mới làm cản trở. Có sự hao tốn hoặc hư hại về đồ đạc, vật dụng. Dù không được như ý cũng nên chấp nhận vì không còn phương cách nào khác. Ngày thuận lợi cho sự bỏ cũ lập mới. Không nên để chuyện quá khứ làm bận lòng. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm hoặc không được như ý. Có tin xa.