Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Dần và Mão
on 5th Tháng Hai 2018
| 608 views

Tử vi tuần mới của người tuổi Dần vào những ngày cuối năm bề bộn với nhiều trở ngại, kế hoạch chồng chất khiến bạn choáng váng. Không chỉ lo hoàn tất những công việc còn tồn đọng mà bạn còn phải đối phó với một số tình huống phát sinh bất ngờ nên thời gian khá eo hẹp, lúc nào cũng vội vã.

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Dần

Tử vi của người tuổi Dần vào những ngày cuối năm bề bộn với nhiều trở ngại, kế hoạch chồng chất khiến bạn choáng váng. Không chỉ lo hoàn tất những công việc còn tồn đọng mà bạn còn phải đối phó với một số tình huống phát sinh bất ngờ nên thời gian khá eo hẹp, lúc nào cũng vội vã.

Từ từ đã nào, thay vì cuống cuồng đuổi theo công việc một cách vô định thì bạn nên dừng lại, lên thời gian biểu cụ thể từng việc, phân ra những việc quan trọng và kém quan trọng, cấp thiết hay để sau cũng được. Căn cứ vào đó mà định thứ tự ưu tiên, chia thời gian hợp lý, đỡ rối trước núi việc đầy ắp.

Về tài lộc tuồi Dần được quý nhân giúp đỡ, nhiều khả năng sẽ kiếm được món lợi lớn, cuối năm no đủ đầm ấm và thoải mái rồi. Nhưng nhớ là đừng vội vàng tham lam mà bị lừa nhé, ngoài ra cũng phải tính toán kĩ càng để duy trì quan hệ, tiếp tục phát triển trong năm mới chứ đừng ăn xổi, làm ăn chộp giật.

Sức khỏe trong khoảng thời gian này xuống khá nhanh vì bạn bận rộn, xoay cả ngày không yên. Cần bổ sung năng lượng bằng các bữa ăn phụ chất lượng, ưu tiên các món ăn giàu dinh dưỡng và tốt cho thân thể như ngũ cốc, các loại hạt, trái cây, rau xanh, cháo đỗ xanh, cháo đỗ đen, cacao,…

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/2/2018 của tuổi Mão

Theo lich am duong tử vi tuần mới báo rằng tình cảm của người tuổi Mão có nhiều thử thách, nhất là với các cặp đôi. Có thể hai bạn phải đối diện với kì nghỉ dài hoặc các cặp đôi yêu lâu quyết định ra mắt gia đình nên áp lực khá lớn. Tất cả những tranh cãi, bất đồng và lo lắng đều xuất phát từ việc coi trọng nửa kia cũng như mối quan hệ này nên đừng vội chán nản buông xuôi nhé, cùng nhau nỗ lực cho tương lai tốt đẹp.

Người độc thân bị ảnh hưởng bởi đào hoa sát, vận đào hoa tuy vượng nhưng gặp không đúng đối tượng nên vô duyên vô phận. Hơn nữa, sự việc sẽ biến chuyển phức tạp, bạn dễ vướng vào mối quan hệ nhập nhằng, không yêu nhưng không dứt ra nên tốt nhất là thận trọng khi qua lại với người khác giới.

Trong công việc, bạn dễ bị mất tập trung, phân tán tư tưởng, làm trước quên sau, thậm chí bị cấp trên phê bình vì không hoàn thành nhiệm vụ. May mắn có Chính Ấn nhắc nhở, cấp trên thường xuyên đốc thúc và kiểm tra gắt gao nên chưa tới mức trượt dốc, phạm lỗi lầm quá lớn. Tâm hồn bay tới Tết rồi, chẳng còn lòng dạ nào đi làm nữa.

Về sức khỏe, người tuổi Mão nên chú ý nhiều tới sức khỏe tim mạch và khí huyết, tăng cường vận động để quá trình trao đổi trong cơ thể diễn ra đều đặn. Mỗi ngày hãy dành 30 phút tập luyện, vừa thư giãn tinh thần lại có lợi cho thân thể. Ngoài ra, nhớ ngủ đủ giấc, những ngày này vì bận mà bạn ngủ ít hẳn đi, khí sắc kém lắm.