Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Tuất và Hợi
705 views

Theo vietnamholidays.vn người tuổi Tuất những cơ hội để có thể phát triển sự nghiệp của mình, đạt đến những bước thành công vang dội trong công việc. Bản mệnh gặp được nhiều người tốt, những người bạn và đồng nghiệp thân thiện, sẵn lòng giúp đỡ bản mệnh mỗi khi khó khăn.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 19/1/2018:

Ngày 19/1/2018 tức ngày 3/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Tuất

Chính Ấn trao cho người tuổi Tuất những cơ hội để có thể phát triển sự nghiệp của mình, đạt đến những bước thành công vang dội trong công việc. Bản mệnh gặp được nhiều người tốt, những người bạn và đồng nghiệp thân thiện, sẵn lòng giúp đỡ bản mệnh mỗi khi khó khăn.

Thủy Thổ xung khắc, gia đạo lục đục khiến cho người tuổi Tuất chẳng còn tâm trí để tập trung làm việc gì. Tình cảm anh em lâu ngày chẳng còn được như trước nữa, vấn đề tài chính khiến cho ai nấy đều khó xử, không biết phải làm thế nào cho được.

Có lẽ cuộc sống bận rộn đã khiến cho chúng ta quên đi những tình cảm đơn thuần xưa kia. Bản mệnh nên dừng lại một chút và vun đắp cho tình cảm gia đình, đừng để tình cảm anh em bị thời gian bào mòn, hãy luôn giữ cho mình những người thân yêu nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Hợi

Hợi Hợi tự hình, bản mệnh gặp phải nhiều chuyện buồn phiền trong công việc. Bản mệnh cố gắng nhiều nhưng cấp trên không nhìn nhận điều đó và vẫn đánh giá thấp năng lực của bạn, khiến người tuổi Hợi không khỏi chán nản và thất vọng.

Tuy nhiên, đây cũng có thể là cơ hội để bạn nhìn lại bản thân mình và phấn đấu nhiều hơn nữa để thay đổi bản thân, sửa những thiếu sót mình đang có và phát huy thêm thế mạnh của mình. Chắc chắn với nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh, bạn sẽ nhận được những lời đánh giá chính xác, có được vị trí xứng đáng với mình.

Thương Quan ngáng trở, người tuổi Hợi còn thiếu tập trung nên có thể sẽ gây ra những sai lầm to lớn trong chuyện tiền bạc. Đồng tiền đi liền khúc ruột, mất khoản tiền lớn ai cũng đau xót, nhưng hãy lấy đó làm bài học cho mình để không gây ra sai lầm lần sau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi