Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Xử Nữ và Thiên Bình
Posted by Lương Đồng on 25th Tháng Một 2018
| 404 views

Theo vietnamholidays.vn nếu Xử Nữ không thay đổi thói xấu đó của mình thì có lẽ bạn sẽ phải nhận quả đắng đó. Chẳng ai có thể nhún nhường mãi, dù tình yêu có thể khiến cho người ấy bao dung với những lỗi lầm của bạn nhưng như con giun xéo lắm cũng quằn, sẽ tới lúc bạn phải hối hận đó.

Thông tin chi tiết về ngày 25/1/2018:

Ngày 25/1/2018 tức ngày 9/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Xử Nữ

Tử vi hàng ngày của Xử Nữ trong thứ 5 này bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc khi mà sao Hải Vương nằm lệch 60 độ so với Mặt trăng. Bạn muốn người ấy làm theo ý mình nhưng lại không muốn mình phải nhún nhường, dưới cơ người khác, khăng khăng độc đoán, không chút tâm lý.

Tiếp nối tử vi ngày 24/1/2018, nếu Xử Nữ không thay đổi thói xấu đó của mình thì có lẽ bạn sẽ phải nhận quả đắng đó. Chẳng ai có thể nhún nhường mãi, dù tình yêu có thể khiến cho người ấy bao dung với những lỗi lầm của bạn nhưng như con giun xéo lắm cũng quằn, sẽ tới lúc bạn phải hối hận đó.

Chòm sao này cũng nên đặt cho mình những mục tiêu thấp hơn trong công việc nếu không muốn thất bại nặng nề, lại chèn thêm thất vọng vì không có được những gì mình mong muốn. Đừng tự lừa mình dối người, hãy sống và nhìn thẳng vào sự thật nhé.

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Thiên Bình

Hôm nay sao Thủy và Mặt trăng nằm lệch nhau góc 120 độ, Thiên Bình rất giỏi trong các công việc cần đến khả năng ăn nói, giao tế. Bạn dễ dàng giành được lòng tin tưởng của người đối diện, cũng khiến cho đối phương có cảm tình và trao cho mình cơ hội.

Nếu biết cách tận dụng lợi thế này của mình, đồng thời không ngừng trau dồi năng lực của bản thân thì bạn sẽ còn tiến rất xa trên con đường sự nghiệp của mình đó. Thiên Bình nên cố gắng học hỏi nhiều hơn từ những người đi trước để không ngừng tiến bước.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang rất tốt. Bạn và người ấy có những giờ phút ngọt ngào bên nhau, không bị những xô bồ của cuộc đời hay bận rộn của công việc làm ảnh hưởng. Bạn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người ấy và đối phương cũng vậy.