Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của Sư Tử và Xử Nữ
on 24th Tháng Một 2018
| 670 views

Theo vietnamholidays.vn thì Sư Tử giải tỏa stress không khó như bạn nghĩ, bạn có thể xem một bộ phim hài, nghe những bản nhạc yêu thích, nấu một món ăn ngon cho gia đình hay đi du lịch đâu đó để cảm nhận cuộc sống một cách nhẹ nhõm hơn.

Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của Sư Tử

Theo tử vi hàng ngày, ngày Mặt Trăng hợp góc 120 độ sao Thổ cho thấy bạn chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng nên công việc diễn ra tuy không nhanh chứng chắc chắn và tiến triển tốt. Bạn có phẩm chất cá nhân tuyệt vời, và bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công chúng.

Tất cả những suy nghĩ, cảm xúc, và những sự kiện tinh thần phản ánh trạng thái tâm trí tiêu cực hoặc không từ ái chắc chắn sẽ làm xói mòn trải nghiệm của chúng ta về sự bình yên bên trong. Vì thế khi những cảm xúc tiêu cực ập đến như căm ghét, giận dữ, kiêu ngạo, ghen tị hãy tập trung vào sự biến chuyển của cảm xúc bạn sẽ có cách để kiềm chế chúng lại.

Để giải tỏa stress không khó như bạn nghĩ, bạn có thể xem một bộ phim hài, nghe những bản nhạc yêu thích, nấu một món ăn ngon cho gia đình hay đi du lịch đâu đó để cảm nhận cuộc sống một cách nhẹ nhõm hơn.

Tình yêu: ★★★★
Công việc:★★★★★
Tiền bạc:★★★★
Sức khỏe:★★★
Con số may mắn: 5, 9
Màu sắc may mắn: Tím, Hồng

Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của Xử Nữ

Tiếp nối Tử vi ngày 23/1/2018, hôm nay, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở bạn nên quan tâm hơn tới sức khỏe nếu không bạn có thể gặp bạn có thể gặp các vấn đề về não bộ và hệ thần kinh. Đây có thể là biểu hiện của tình trạng làm việc quá sức, ăn uống không điều độ. Ngay lúc này bạn phải điều chỉnh lại lịch trình sinh hoạt hàng ngày của bản thân.

Trong một cuộc sống bộn bề, chúng ta thường xuyên phải đối diện với những áp lực, khó khăn. Bạn sẽ rơi vào trạng thái lo lắng, cảm giác nặng nề và không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Vì thế, trước khi bắt tay vào làm việc hay lấy lại sự thăng bằng cái đã kẻo làm đâu sai đó càng khiến tinh thần bạn đi xuống.

Hãy chia sẻ và đừng đặt quá nhiều hy vọng vào việc người ấy phải thay đổi vì mình. Nếu hòa hợp hãy tiếp tục, nếu người đó thường xuyên làm bạn buồn và cảm thấy tự ti về bản thân thì đừng mất thời gian với người đã sẵn sàng nói “không” với bạn.

Tình yêu: ★★★
Công việc:★★★★★
Tiền bạc:★★★★
Sức khỏe:★★★
Con số may mắn: 3, 6
Màu sắc may mắn: Vàng, Đen