Tử vi Sự Nghiệp tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ Mạng Năm 2018
on 2nd Tháng Mười Hai 2017
| 944 views

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952  nữ mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng Vietnamholidays.vn xem chi tiết tử vi sự nghiệp của tuổi Nhâm Thìn nữ mạng nhé!

Năm nay, xem bói 2018 cho hay Quý Bà Nhâm Thìn gặp Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc có phần tiến thắng nhưng vô chừng, trong may có rủi. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Bà có nhiều phần lợi ích, giảm phần xui rủi.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa thắng, công việc làm ăn tuy không trở ngại, nhưng lộc thu vào chẳng bao nhiêu. Nếu không khéo giữ gìn, có thể đồng tiền sẽ đi ra nhiều hơn đồng tiền thu vào. Gia đình sức khỏe tuy có những chống trái, ốm đau nhưng vẫn vượt qua, mọi việc như ý.

Vận niên Ngưu canh Điền chứng tỏ công việc có làm thì có hưởng, phải trả giá bằng công sức, khả năng nhiều hơn là gặp may mắn. Đây là Vận niên tốt với tuổi trẻ, nhưng không mấy phù hợp với Quý Bà vì tuổi đã khá cao, hao mòn sức khỏe.

tu-vi-su-nghiep-tuoi-nham-thin-1952-nam-2018-nu-mang

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà Nhâm Thìn mạng Thủy, tuy ở vào thế thắng, nhưng Hỏa vượng, sẽ bị tốn hao nhiều. Công việc làm ăn dù có thắng lợi cũng không đủ bù vào công sức bỏ ra. Sao Hạn có rủi, có may, Vận Thế bất an, có nhiều trở ngại khó khăn, càng khởi nhiều tham vọng càng thiệt hại nhiều. Dù sao, Quý Bà Nhâm Thìn tuổi đã khá cao, nếu còn làm việc cũng chỉ tiếp nối việc cũ thì vẫn có lợi nhuận dư dùng. Có thể nói đây là năm Trung Bình của Quý Bà.

Cung Tiểu vận có Tham lang Vượng Địa tọa thủ hội cùng Hóa lộc. Quý Bà có thể trở xoay, tính toán giỏi, công việc làm ăn có phần thành tựu, tài lộc khả quan. Nhưng đồng cung có nhiều phá tinh như kình, Lực, Khốc, Hư, có nhiều sự cạnh tranh chống phá, gây rắc rối trong nhiều lĩnh vực, đã làm giảm bớt phần nào thành quả. Lại thêm Phục đồng cung có người thân tín, hay người trong gia đình làm việc ẩn khuất gây hại cho Quý Bà.

Hạn có Phủ, Kình, Lực cần để ý đến mọi việc liên quan đến công quyền, pháp luật như hồ sơ thuế vụ, hợp đồng, hồ sơ nhà đất… rất dễ gặp rắc rối dẫn đến kiện thưa.

Tử vi 2018 đang lâm cảnh “Nội Phục, ngoại Tướng” bất lợi cho việc làm ăn, khó trở xoay đối với bên ngoài lại bị thất thoát rối ren bên trong. Chỉ nên lấy công làm lời sẽ tránh được tốn hao và đỡ phần lo lắng.

Cung Tài bạch có Đại Tiểu Hao hợp chiếu, nhưng cũng có Thiên trù, Hóa lộc, phần chi tiêu thì nhiều, phần thu thì ít. Nhưng dù sao Quý Bà cũng đã có phần vốn tích lũy nên cũng đỡ lo.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, bất lợi trong cuộc sống. Năm nay, một mặt phòng bên ngoài, một mặt lo trong vì công việc làm ăn không mấy thuận lợi. Đây là lúc nên “An phận thủ thường” chứ đừng mưu cầu việc lớn, chỉ gánh lấy thua thiệt, tốn hao.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Ngũ Hành, đến Tử vi, đa phần bất lợi. Dù tài lộc có vào cũng không bảo toàn được mà còn phải chịu nhiều vất vả, gian nan. Lại nữa, Tiểu Vận rơi vào Tuyệt Địa, Tử vi lâm cảnh Binh trong, Tướng ngoài rất khó hoạt động, trở xoay. Với tuổi đã khá cao, nếu đi làm công sở, Hãng, Xưởng thì đã nghỉ hưu nhưng đa phần Quý Bà còn hoạt động ở thương trường nên còn lao nhọc, cần biết rõ Vận thời đang khó khăn mà lui dần để an hưởng. Đây là năm khá xấu của Quý Bà Nhâm Thìn.